The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành làm việc với đoàn công tác tỉnh Vĩnh Phúc
20/12/2019 - Lượt xem: 1905
Chiều 19-12, đoàn công tác của UBND tỉnh Vĩnh Phúc do ông Nguyễn Văn Trì-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Gia Lai. Tiếp đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh Gia Lai.

 

 Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Hồng Thi
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Hồng Thi
  
Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Nguyễn Văn Trì cho hay, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước, nhiều năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc đã động viên hàng ngàn gia đình di cư vào khu vực Tây Nguyên xây dựng kinh tế mới, trong đó có tỉnh Gia Lai. Bên cạnh bày tỏ sự vui mừng trước cuộc sống ổn định của cư dân địa phương tại Gia Lai, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cũng gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ, chính quyền các cấp tỉnh Gia Lai đã quan tâm, đùm bọc, giúp đỡ những người dân Vĩnh Phúc vào lập nghiệp; đồng thời mong muốn lãnh đạo tỉnh Gia Lai tiếp tục tạo điều kiện hỗ trợ để người dân có thể chung sức vào sự phát triển chung của tỉnh.
 
Phát biểu đáp từ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của tỉnh thời gian qua; đồng thời khẳng định những thành tựu đáng mừng mà Gia Lai đạt được có sự đóng góp không nhỏ của nhân dân đến từ các địa phương trên cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong rằng, 2 tỉnh sẽ có nhiều dịp kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và khai thác tốt các tiềm năng, lợi thế của nhau để liên kết cùng phát triển trong thời gian tới.
 
Theo kế hoạch, hôm nay (20-12), đoàn sẽ đi thăm, chúc Tết đồng bào tỉnh Vĩnh Phúc vào xây dựng kinh tế mới tại xã Ia Peng (huyện Phú Thiện) và xã Chư Drăng (huyện Krông Pa).

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG