The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Chư Pah: Biểu dương 63 người cao tuổi tiêu biểu
13/12/2019 - Lượt xem: 1215
Ngày 11-12, Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện Chư Pah tổ chức hội nghị biểu dương 63 người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn 2011-2019.

 

Bà Trần Thị Kim Tuyến (giữa)- Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Pah trao giấy khen cho người cao tuổi tiêu biểu-Ảnh Đinh Yến
Bà Trần Thị Kim Tuyến (giữa)- Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Pah trao giấy khen cho người cao tuổi tiêu biểu. Ảnh: Đinh Yến
 
Huyện Chư Pah hiện có 4.652/5.439 hội viên người cao tuổi (chiếm 7,1% dân số) sinh hoạt ở 109 chi hội trực thuộc 15 tổ chức cơ sở Hội xã, thị trấn. Thời gian qua, các cấp Hội đã chủ động phối hợp với các ngành đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, quy chế dân chủ ở cơ sở; chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, xóa đói giảm nghèo, tăng thu nhập... Đặc biệt, trên 200 người cao tuổi tiêu biểu đang giữ vị trí chi hội trưởng chi hội Người cao tuổi, tổ hòa giải, tổ tự quản ở cơ sở. Họ thường xuyên phát huy vai trò, uy tín, phối hợp tuyên truyền, vận động, giáo dục quần chúng nhân dân. Từ năm 2015 đến nay, người cao tuổi trên địa bàn huyện đã phối hợp giải quyết có hiệu quả 700 vụ việc mâu thuẫn trong nội bộ nhân dân, đem lại niềm tin cho nhân dân và được cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể ghi nhận, đánh giá cao.
 
Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 5 tập thể, 15 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở 10 năm (2009-2019); Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện Chư Pah đã tặng 63 phần quà cho các đại biểu.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG