The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Chi tiết phân nhánh vòng loại trực tiếp của World Cup 2014
27/06/2014 - Lượt xem: 1962
Sau khi kết thúc vòng đấu bảng, 16 đội bóng sẽ bước vào cuộc đua giành Cúp Vàng World Cup 2014 theo thể thức loại trực tiếp (knock-out). 16 đội bóng này được phân thành tám cặp đấu, đội nhất bảng này gặp đội nhì bảng kia.

 

Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Messi và Neymar có thể gặp nhau ở chung kết

Vòng đấu này theo cách gọi chính thức của FIFA được gọi là "Round of 16" (vòng 16 đội), còn nếu gọi theo kiểu phân nhánh thì đây là vòng 1/8 (tứ kết là quarter (1/4) finals, bán kết là semi (1/2) finals).

Theo kết quả phân nhánh được FIFA công bố từ trước vòng chung kết thì tám nhánh trên lại được chia theo hai nhánh lớn. Bên nhánh lớn của đội chủ nhà Brazil có các cựu vô địch là Uruguay, Đức và Pháp, còn bên nhánh lớn còn lại thì chỉ có Argentina là từng lên ngôi vô địch thế giới.

Như vậy, có thể tạm coi nhánh của Argentina dễ thở hơn nhánh bên kia, quy tụ tới bốn cựu vô địch. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ thì đến vòng bán kết Argentina mới phải đụng đối thủ lớn Hà Lan.

Từ vòng 16 đội, các trận đấu sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp, nếu hai đội hòa sau 90 phút thì sẽ đá thêm hai hiệp phụ, mỗi hiệp 15 phút, không có bàn thắng vàng, bàn thắng bạc. Nếu hai đội vẫn hòa sau 120 phút thì sẽ phân định thắng thua bằng thi đá luân lưu 11m.

 

 

 
Theo vietnam+

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG