The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hội nghị giao ban công tác phòng, chống tham nhũng.
06/10/2016 - Lượt xem: 2072
Sáng 4/10, Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác phòng, chống tham nhũng quý III và triển khai nhiệm vụ công tác quý IV năm 2016. Chủ trì và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đại diện cho lãnh đạo các sở, ban ngành và các cơ quan tư pháp tỉnh đã thống nhất đánh giá; theo đó, công tác phòng, chống tham nhũng tiếp tục được các cấp, các ngành quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả; vai trò, trách nhiệm của các cấp ủy, người đứng đầu cơ quan, đơn vị được chuyển biến và tăng cường. Công tác phối hợp giữa các cơ quan chức năng trong phòng, chống tham nhũng được thực hiện nền nếp, triệt để hơn; việc phát hiện, xử lý các vụ việc, vụ án tham nhũng đảm bảo tiến độ, có tác dụng răng đe, giáo dục, phòng ngừa tham nhũng. Vai trò giám sát của các cơ quan dân cử, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội, báo chí và nhân dân tiếp tục được phát huy.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đánh giá cao nổ lực của cấp ủy các cấp và biểu dương kết quả đã đạt được trong công tác phòng, chống tham nhũng thời gian qua. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các cấp, các ngành cần lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt hơn nữa công tác tư tưởng giáo dục về phòng, chống tham nhũng trong toàn đảng bộ nói chung, trong cán bộ, công chức nói riêng trên địa bàn, nhất là trong một số lĩnh vực có nguy cơ xảy ra tham nhũng, tiêu cực. Đối với các cơ quan có chức năng tham mưu cần theo dõi, đôn đốc, tổ chức kiểm tra thực hiện nghiêm túc kết luận của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, Thanh tra Chính phủ, Kiểm toán nhà nước… báo cáo Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy biết.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh các cấp, các ngành, cơ quan chức năng cần tổ chức thực hiện nghiêm túc Nghị định 34/2011/NĐ-CP của Chính phủ và phải xử lý nghiêm trách nhiệm người đứng đầu khi để xảy ra tham nhũng trong cơ quan, tổ chức, đơn vị do mình quản lý, phụ trách.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG