The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Các địa phương báo cáo thực hiện chính sách hỗ trợ đối tượng bị ảnh hưởng bởi Covid-19
21/05/2021 - Lượt xem: 1616
Hội đồng Dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, Đoàn đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, HĐND các tỉnh, thành phố báo cáo công tác phòng, chống Covid-19 và việc thực hiện chính sách hỗ trợ người dân, doanh nghiệp cho Ủy ban Thường vụ Quốc hội trước ngày 5/6.

Đại dịch Covid-19 đang bùng phát rất nhanh, mức độ nguy hiểm hơn, lan rộng ra nhiều tỉnh, thành trong cả nước, nhất là tại các bệnh viện, cơ sở khám, chữa bệnh, khu công nghiệp; nhiều nơi phải thực hiện giãn cách xã hội, phong tỏa, tác động lớn đến sức khỏe, sản xuất, đời sống, sinh kế của Nhân dân và việc thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phục hồi và phát triển kinh tế theo chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Nghị quyết của Quốc hội, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Các địa phương cần báo cáo việc thực hiện chính sách hỗ trợ đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trước ngày 5/6. (Ảnh minh họa)

Các địa phương cần báo cáo việc thực hiện chính sách hỗ trợ đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trước ngày 5/6. (Ảnh minh họa)

 

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương báo cáo về một số vấn đề như công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương và các giải pháp ứng phó, kết quả đạt được và những tồn tại, yếu kém, hạn chế; nguyên nhân khách quan và chủ quan về thể chế, chính sách; công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, địa phương; tổ chức thực hiện và các kiến nghị, đề xuất cụ thể đối với Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 theo Nghị quyết của Quốc hội và Chính phủ, nêu rõ các khó khăn, vướng mắc cũng như các đề xuất về cơ chế, chính sách để hỗ trợ trong thời gian tới.

Các địa phương gửi báo cáo về các nội dung nêu trên đến Ủy ban Thường vụ Quốc hội trước ngày 5/6/2021./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG