The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở
20/12/2018 - Lượt xem: 1973
Sáng 19-12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc tập huấn về các chuyên đề bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị-xã hội ở cơ sở. Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Long-Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương dự và phát biểu chỉ đạo tại điểm cầu Hà Nội.

Tại điểm cầu Gia Lai, dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo và giảng viên chuyên trách của Trung tầm Bồi dưỡng Chính trị các huyện, thị xã, thành phố; Trưởng ban Tuyên giáo các Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; Mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội.

  Quang cảnh hội nghị tập huấn tại điểm cầu Gia Lai. Ảnh: Minh Nguyễn
Quang cảnh Hội nghị tập huấn tại điểm cầu Gia Lai. Ảnh: Minh Nguyễn
 
Trong thời gian 2 ngày, đại biểu  được nghe báo cáo viên giới thiệu, truyền đạt 6 chuyên đề về những nội dung cơ bản, những điểm mới của chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho các đoàn thể chính trị-xã hội gồm: Liên đoàn Lao động,  Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
 
Hội nghị nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, giảng viên tiếp thu những nội dung cơ bản, những điểm mới để vận dụng vào thực tiễn giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ của MTTQ và  đoàn viên, hội viên của các đoàn thể chính trị-xã hội ở cơ sở, giúp nâng cao khả năng vận dụng đường lối, quan điểm của Đảng trong xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch, vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế-xã hội địa phương.
Theo GLO
 
(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG