The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send. Bộ trưởng Bộ Xây dựng thăm, làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai
06/01/2016 - Lượt xem: 1789
Nhân chuyến công tác tại một số tỉnh Tây Nguyên, sáng 06-01-2016, tại trụ sở Tỉnh ủy Gia Lai, đồng chí Trịnh Đình Dũng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng cùng Đoàn công tác đã đến thăm, làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai.

Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Võ Ngọc Thành; Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn và đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và Sở Xây dựng.

Bộ trưởng thăm, gặp mặt Thường trực Tỉnh ủy và đại diện một số cơ quan, ban, ngành

Sau khi nghe Thường trực Tỉnh ủy thông tin một số kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2015, định hướng phương hướng, nhiệm vụ năm 2016 trên địa bàn tỉnh cũng như một số kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong năm 2016, đặc biệt là triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và Đại hội đại biểu toàn quốclần thứ XII của Đảng. Trong đó, cần tranh thủ mọi nguồn lực để phát huy tiềm năng, thế mạnh của tỉnh; quan tâm đến công tác quy hoạch và xây dựng kết cấu hạ tầng để kết nối phát triển với các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung; chú trọng đầu tư có trọng tâm, trọng điểm, không dàn trải, gây lãng phí guồn vốn. Tăng cường trách nhiệm của các cơ quan chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư, nhất là việc thẩm định và giám sát triển khai các dự án đầu tư, không để thất thoát ngân sách nhà nước. Quan tâm củng cố, kiện toàn các ban quản lý dự án hiện có. Tăng cường kiểm soát năng lực của các nhà thầu, đảm bảo chất lượng công trình... Đối với những kiến nghị, đề xuất của tỉnh, Bộ trưởng ghi nhận và sẽ có ý kiến tham mưu cho Chính phủ và bộ, ngành Trung ương trong thời gian đến.

Chụp ảnh lưu niệm cùng Thường trực Tỉnh ủy

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy Gia Lai, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Văn Niên tiếp thu nghiêm túc và sẽ chỉ đạo thực hiện những ý kiến sâu sắc của Bộ trưởng. Đồng thời, mong muốn trong thời gian đến Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương, trong đó có Bộ Xây dựng và cá nhân đồng chí Bộ trưởng sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để Gia Lai phát triển hơn nữa so với Khu vực Tây Nguyên và cả nước.

Tin, ảnh: Nguyễn Đông

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG