Unable to connect to the remote server Bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ
30/10/2015 - Lượt xem: 4319
Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân đã trao Quyết định số 1709/QĐ-TTg ngày 05/10/2015, bổ nhiệm ông Phạm Đại Dương giữ chức Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

Với quyết định chính thức bổ nhiệm vào chức vụ Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, ông Phạm Đại Dương là một trong những Thứ trưởng trẻ nhất Chính phủ.


Ngày 26/10, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Đại Dương, Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. 

Bộ trưởng Nguyễn Quân trao quyết định bổ nhiệm cho Thứ trưởng Phạm Đại Dương (phải). Ảnh: khoahocphattrien.vn

Như vậy, ông Phạm Đại Dương là một trong những Thứ trưởng trẻ nhất trong Chính phủ. Việc bổ nhiệm này là sự ghi nhận của toàn thể cán bộ chủ chốt của Bộ đối với những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Phạm Đại Dương trong công việc chung của Bộ cũng như của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Bộ trưởng Nguyễn Quân nói. 

Thay mặt lãnh đạo Ban Cán sự Đảng Bộ Khoa học và Công nghệ và toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Quân chúc mừng đồng chí Phạm Đại Dương được tập thể tín nhiệm, được các Bộ, ban ngành ủng hộ và đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng. Đồng thời, Bộ trưởng mong đồng chí Phạm Đại Dương ở cương vị công tác mới sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho lĩnh vực công nghệ cao nói chung cũng như Khu Công nghệ cao Hòa Lạc nói riêng. 

Tại buổi Lễ, tân Thứ trưởng Phạm Đại Dương cam kết sẽ nỗ lực góp sức mình và tiếp tục rèn luyện, cùng với tập thể Bộ Khoa học và Công nghệ duy trì, phát huy truyền thống đoàn kết, chia sẻ vì công việc chung của Bộ cũng như của ngành khoa học và công nghệ theo tinh thần đổi mới mạnh mẽ mà Bộ đang triển khai hiện nay. 

Ông Phạm Đại Dương sinh năm 1974, quê quán tại Hà Nội, từng đảm nhiệm các chức vụ: Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Xúc tiến đầu tư, Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc; Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

(Theo TTXVN)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG