The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên tiếp Ngài Tổng Lãnh sự Ấn Độ
17/03/2021 - Lượt xem: 1664
Chiều 17/03, tại trụ sở Tỉnh ủy, Ngài Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và chào xã giao Thường trực Tỉnh ủy. Đón tiếp và cùng trò chuyện có đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên tiếp chuyện cùng Ngài Madan Mohan Sethi.

Tại buổi trò chuyện, Ngài Madan Mohan Sethi vui mừng và cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Thường trư. Ngài Nahan Mohan Sethi cho biết chuyến đi này của Ngài nhằm thắt chặt hơn mối quan hệ tình cảm tốt đẹp, cũng như tìm hiểu cơ hội đầu tư, thúc đẩy hợp tác trên nhiều lĩnh vực; đặc biệt là lĩnh vực thương mại, đầu tư, lĩnh vực giáo dục, trong đó có nhu cầu về các chương trình trao đổi các khóa học trực tuyến, trực tiếp, trao đổi cán bộ, công nhân viên chức; các ngành học cần Chính phủ Ấn Độ hỗ trợ, các dự án về xây dựng bách khoa toàn thư về liên kết văn hóa, văn minh Việt Nam - Ấn Độ, các dự án trong lĩnh vực y tế đề nghị tài trợ vốn từ Chính phủ Ấn Độ…

Ngài Madan Mohan Sethi cũng giới thiệu về những tiềm năng, thế mạnh của Ấn Độ và mong muốn hợp tác với Việt Nam nói chung, tỉnh Gia Lai nói riêng. Ngài Sethi cũng mong muốn sau khi hai nước kiểm soát được dịch bệnh, các chuyến bay được nối lại, Ngài Sathi vinh hạnh được mời lãnh đạo tỉnh sang thăm cũng như sắp xếp các buổi gặp gỡ, hội thảo để doanh nghiệp hai nước có thể trao đổi thông tin trực tiếp và tìm kiếm cơ hội hợp tác lẫn nhau.

Đồng chí Hồ Văn Niên tặng quà cho Ngài Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên gửi lời cảm ơn Ngài Tổng Lãnh sự quán đã dành tình cảm và thời gian đến thăm, tìm hiểu tại tỉnh Gia Lai. Đồng thời, đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ trong lịch sử phát triển của mỗi đất nước. Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cũng thông tin đến Ngài Tổng Lãnh sự quán về những tiềm năng và lợi thế cũng như định hướng phát triển của tỉnh Gia Lai trong thời gian đến.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy hy vọng việc gặp gỡ, trao đổi này sẽ vun đắp thêm tình cảm tốt đẹp giữa hai bên; đồng thời, mong muốn thông qua ngài Madan Mohan Sethi sẽ tạo điều kiện thúc đẩy thu hút đầu tư, tạo cầu nối để các doanh nghiệp ở các địa phương của hai nước cùng hợp tác phát triển.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG