The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, tặng quà gia đình người có công tại TP. Pleiku
23/07/2022 - Lượt xem: 170
Chiều 22-7, đoàn công tác do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hồ Văn Niên dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn TP. Pleiku nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh và lãnh đạo TP. Pleiku.

Theo đó, đoàn đã đến thăm 5 gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn thành phố, gồm: ông Phạm Văn Thanh (thương binh, tổ 5, phường Diên Hồng); bà Nguyễn Thị Ngọ (thương binh, tổ 3, phường Hội Thương); bà Hồ Thị Thừa (thương binh, bị địch bắt tù đày, tổ 13, phường Hoa Lư); ông Nguyễn Mạnh (thương binh, tổ 2, phường Đống Đa) và ông Đặng Quang Năng (người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hóa học, tổ 2, phường Tây Sơn).

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, tặng quà ông Nguyễn Mạnh (thương binh, tổ 2, phường Đống Đa). Ảnh: Quang Tấn

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên (bìa phải) thăm, tặng quà ông Nguyễn Mạnh (thương binh, tổ 2, phường Đống Đa). Ảnh: Quang Tấn

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên ân cần hỏi thăm sức khỏe, trân trọng ghi nhận và tri ân sâu sắc công lao của các cá nhân người có công và gia đình. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn biết ơn những công lao to lớn của các thế hệ đi trước đã cống hiến công sức, xương máu cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng tỉnh nhà và đất nước. Đồng thời, mong muốn các cá nhân người có công và gia đình giữ gìn sức khỏe, tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp quy báu giúp lãnh đạo các cấp lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội địa phương ngày càng phát triển. Cùng với đó, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực học tập và lao động tốt, có thêm nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới. 

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà bà Hồ Thị Thừa (thương binh + tù đày, tổ 13, phường Hoa Lư). Ảnh: Quang Tấn

Đoàn công tác đến thăm, tặng quà bà Hồ Thị Thừa (thương binh, bị địch bắt tù đày, tổ 13, phường Hoa Lư). Ảnh: Quang Tấn

Qua đây, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đề nghị các cấp, các ngành, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo về mọi mặt đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. 

Trân trọng trước sự quan tâm của Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên và đoàn công tác, đại diện các gia đình người có công đã gửi lời cảm ơn và chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhiều sức khỏe, tiếp tục có những quyết sách hay để lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Gia Lai ngày càng giàu mạnh. Đồng thời, các gia đình người có công cũng hứa với đoàn công tác sẽ tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong vận động con cháu, người dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Theo GLO

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG