The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, Quân đoàn 3 và Binh đoàn 15
24/01/2022 - Lượt xem: 1914
Nhân dịp Tết Nguyên đán 2022, sáng 24-1, đồng chí Hồ Văn Niên-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy cùng gia đình, Quân đoàn 3 và Binh đoàn 15.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cùng đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Quân đoàn 3. Ảnh: Quang Tấn

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên (thứ 4 từ trái sang) cùng đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Quân đoàn 3. Ảnh: Quang Tấn

Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh.

Theo đó, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy, gồm: Ksor Phước, Hà Sơn Nhin và gia đình các đồng chí: Ksor Ní, Ksor Krơn (đồng chí Nguyễn Văn Sỹ), Nguyễn Hùng (đồng chí Lê Tam).

 Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, chúc Tết nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ksor Phước. Ảnh: Quang Tấn

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, chúc Tết nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ksor Phước. Ảnh: Quang Tấn

Tại những gia đình đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới, đồng thời thông tin tình hình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm 2021. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn tiếp tục nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp, hiến kế của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh trong công tác thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà tỉnh đã đề ra.

Gia đình và các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và cá nhân Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng với những chủ trương, đường lối và quyết sách mà tỉnh đã và đang tập trung triển khai thực hiện sẽ tạo những bước đột phá, xây dựng quê hương Gia Lai ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đến thăm, chúc Tết Binh đoàn 15 và Quân đoàn 3, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cảm ơn những đóng góp của các đơn vị quân đội chủ lực của Bộ Quốc phòng đóng quân trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đặc biệt, trong năm 2021, các đơn vị đã hỗ trợ rất tích cực giúp cho tỉnh Gia Lai hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Năm 2021, dưới tác động và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã gây ra rất nhiều khó khăn, song với tinh thần quyết tâm, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh, Gia Lai cơ bản hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội; giữ vững quốc phòng-an ninh. Những kết quả đạt được này có sự đóng góp rất lớn của Quân đoàn 3 và Binh đoàn 15. Nhân dịp năm mới, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên gửi lời chúc tới cán bộ, chiến sĩ, công nhân lao động và các đơn vị tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Bộ Quốc phòng giao.

Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Binh đoàn 15. Ảnh: Quang Tấn

Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết Binh đoàn 15. Ảnh: Quang Tấn

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, Quân đoàn 3 và Binh đoàn 15 tiếp tục giữ mối quan hệ gắn bó bền chặt với cấp ủy, chính quyền địa phương trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh trên địa bàn chiến lược Tây Nguyên.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG