Unable to connect to the remote server Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh và đơn vị quân đội
16/01/2023 - Lượt xem: 710
Sáng 16-1, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai Hồ Văn Niên đã đến thăm, chúc Tết gia đình và các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy, một số đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tỉnh. 

Cùng đi có Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H’Bút và lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Theo đó, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy, gồm: Ksor Phước, Hà Sơn Nhin và gia đình các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy: Ksor Ní, Nguyễn Hùng (tức đồng chí Lê Tam), Ksor Krơn (tức đồng chí Nguyễn Văn Sỹ). 

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đến thăm, chúc Tết nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ksor Phước. Ảnh: Quang Tấn

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đến thăm, chúc Tết nguyên Bí thư Tỉnh ủy Ksor Phước. Ảnh: Quang Tấn

Tại những gia đình đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, thông tin với các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy và gia đình về những kết quả quan trọng mà tỉnh nhà đạt được trong năm qua. Theo đó, trong bối cảnh khó khăn chung song năm 2022, tỉnh Gia Lai đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên tất cả các lĩnh vực, kinh tế-xã hội tiếp tục có bước phát triển, quốc phòng-an ninh được giữ vững, đời sống của người dân được nâng lên. 

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên tặng quà, chúc mừng năm mới nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Nhin. Ảnh: Quang Tấn

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên tặng quà, chúc mừng năm mới nguyên Bí thư Tỉnh ủy Hà Sơn Nhin. Ảnh: Quang Tấn

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cũng mong muốn tiếp tục nhận được thêm nhiều ý kiến đóng góp, hiến kế của các đồng chí nguyên Bí thư Tỉnh ủy giúp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đến thăm, chúc Tết Binh đoàn 15. Ảnh: Quang Tấn

Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên đến thăm, chúc Tết Binh đoàn 15. Ảnh: Quang Tấn

Đến thăm, chúc Tết Binh đoàn 15 và Quân đoàn 3, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của các đơn vị quân đội chủ lực (Bộ Quốc phòng) đóng quân trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ vui mừng trước những thành tích, kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm 2022.

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đơn vị tiếp tục gắn bó chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền tỉnh Gia Lai và các địa phương nơi đơn vị đóng quân. Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ được giao, các đơn vị cần tích cực hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh, nâng cao đời sống cho người dân, nhất là vùng dân tộc thiểu số. Góp phần giúp địa phương thực hiện có hiệu quả các Chương trình mục tiêu quốc gia: xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. 

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Quân đoàn 3. Ảnh: Quang Tấn

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Quân đoàn 3. Ảnh: Quang Tấn

Qua đây, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Văn Niên cũng gửi lời chúc đến cán bộ, chiến sĩ, công nhân lao động của Binh đoàn 15 và Quân đoàn 3 bước sang năm mới Xuân Quý Mão 2023 tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Bộ Quốc phòng giao; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh trên địa bàn chiến lược Tây Nguyên.

Theo GLO

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG