The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bế mạc Kỳ họp 11, Hội đồng nhân dân tỉnh (khóa XI)
11/12/2019 - Lượt xem: 1814
Sau gần 03 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm; sáng 11/12, Kỳ họp thứ 11, Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiến hành phiên bế mạc.

Đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đã phát biểu bế mạc kỳ họp.

Kỳ họp thứ 11 đã hoàn thành những nội dung, chương trình đề ra; theo đó, Kỳ họp đã thực hiện công tác nhân sự theo thẩm quyền, HĐND tỉnh đã miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Lê Xuân Hòa, Nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và ông Bùi Khắc Quang, Nguyên Giám đốc Sở Công thương nghỉ hưu theo chế độ. Đồng thời, bầu ông Lê Kim Giàu, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và ông Đỗ Việt Hưng, Giám đốc Sở Xây dựng giữ chức vụ Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021.

HĐND tỉnh đã xem xét báo cáo của Thường trực HĐND, UBND và các cơ quan tư pháp theo quy định. Ngoài ra HĐND tỉnh cũng đã xem xét báo cáo của UBND tỉnh về tình hình, kết quả triển khai cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn tỉnh; báo cáo giám sát của HĐND tỉnh “về việc thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh”. HĐND tỉnh đã dành nhiều thời gian thảo luận, phân tích toàn diện tình hình kinh tế - xã hội năm 2019 và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Cũng tại kỳ họp, các vị đại biểu HĐND tỉnh đã biểu quyết thông qua 26 nghị quyết do Thường trực HĐND, UBND tỉnh trình.

Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Dương Văn Trang phát biểu bế mạc Kỳ họp. Ảnh: Đ.V

Phát biểu bế mạc tại kỳ họp, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Dương Văn Trang đánh giá cao tinh thần làm việc, thảo luận tổ của các đại biểu; bên cạnh đó thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cũng kêu gọi đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, nhân dân các dân tộc trong tỉnh và các cấp, các ngành phát huy mạnh mẽ hơn nữa truyền thống cách mạng, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, bằng mọi biện pháp tích cực huy động tối đa các nguồn lực, khai thác có hiệu quả tiềm năng có được để phấn hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020 mà Nghị quyết Hội đồng nhân dân tỉnh, kỳ họp thứ 11 đã thông qua.

Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cũng đề nghị đại biểu, lãnh đạo các cấp các ngành cần nghiêm túc tiếp thu, nghiên cứu những ý kiến xác đáng của cử tri và của đại biểu HĐND tỉnh, sớm triển khai thực hiện các giải pháp, lời hứa và nhiệm vụ thuộc chức trách của mình, tích cực khắc phục những hạn chế, tồn tại, đáp ứng kỳ vọng của cử tri và của đại biểu HĐND tỉnh.

Đăng Vũ

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG