The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bế mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh
24/07/2020 - Lượt xem: 3077
Sáng 24/7, sau 02 ngày làm việc, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã diễn ra phiên bế mạc. Đồng chí Nguyễn Đình Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã phát biểu bế mạc đại hội.


Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (khóa VIII) ra mắt nhận nhiệm vụ. Ảnh: Đăng Vũ

Tham dự phiên bế mạc có đồng chí Châu Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và 248 đại biểu đại diện cho 4.857 đảng viên của Đảng bộ.

Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận, góp ý và biểu quyết một số vấn đề vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ XVI của Đảng bộ tỉnh và các văn kiện Ban Chấp hành Đảng bộ khối nhiệm kỳ 2015 – 2020 trình Đại hội đại biểu lần thứ VIII Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Đồng chí Nguyễn Đình Tiến - Bí thư Đảng ủy Khối cho rằng các ý kiến đóng góp tại Đại hội thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm, ý thức xây dựng Đảng của đảng viên trong toàn Đảng bộ Khối.

Đồng chí Nguyễn Đình Tiến phát biểu bế mạc đại hội.

Đại hội cũng đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025, qua đó thể hiện rõ quyết tâm của toàn Đảng bộ phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Tại đại hội lần thứ VIII Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cũng đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Khối gồm 27 đồng chí và 23 đồng chí đại biểu thay mặt cho toàn thể đảng viên của Đảng bộ Khối dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Trong phát biểu bế mạc, đồng chí Bí thư Đảng ủy khối Nguyễn Đình Tiến nhấn mạnh phương hướng, mục tiêu và các nhiệm vụ và giải pháp mà Đại hội thông qua là hết sức nặng nề, từ đó đồng chí đề nghị mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng trong toàn Đảng bộ phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Đăng Vũ

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG