The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bầu Đức ném chai nước khi U19 Việt Nam lỡ chiến thắng
14/10/2014 - Lượt xem: 1799
Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF bực bội sau khi đội nhà phút chót đánh rơi chiến thắng trước U19 Trung Quốc, ở trận đấu cuối cùng giải U19 châu Á chiều 13/10.

 Sau khi thất bại 0-6 trước U19 Hàn Quốc và 1-3 trước U19 Nhật Bản, cơ hội đi tiếp của U19 Việt Nam không còn. Tuy nhiên trước trận đấu cuối cùng ở bảng C với U19 Trung Quốc, ông Đoàn Nguyên Đức - trưởng đoàn bóng đá Việt Nam ở giải U19 châu Á - khẳng định đội đặt quyết tâm chiến thắng cao nhất vì màu cờ sắc áo và niềm tự hào dân tộc. Bản thân ông đã hỗ trợ tối đa để các cầu thủ có điều kiện sinh hoạt tốt nhất.

Doanh nhân sinh năm 1962 thuê chuyên cơ riêng chở đội từ Nay Pyi Taw về Yangon, thay vì đi xe buýt tốn nhiều thời gian và mệt mỏi. Khi khách sạn không cho đầu bếp riêng vào nấu, ông lại nhờ mượn căng-tin của một ngân hàng Việt Nam đang hoạt động ở đây làm chỗ ăn uống cho toàn đội.

a-1-3486-1413207639.jpg

Vẻ tức giận của bầu Đức ở trận đấu chiều nay với U19 Trung Quốc. Ảnh: Đức Đồng.

Thậm chí, lo ngại các cầu thủ cóng chân trước sự xuất hiện của mình, ông Đoàn Nguyên Đức đã không xuống sân trong phần lớn thời gian trận đấu, và lặng lẽ ngồi trên khán đài quan sát. Trước trận này, sáu lần bầu Đức xuất hiện, U19 Việt Nam, với nòng cốt là đội U19 HAGL - Arsenal JMG do ông sở hữu, toàn thua.

Mong mỏi của bầu Đức cùng đông đảo người hâm mộ Việt Nam tưởng như được thoả mãn. Công Phượng và các đồng đội nhập trận rất tốt, chơi trên chân và tạo ra rất nhiều cơ hội. Trong số đó, một lần được chuyển hoá thành bàn mở tỷ số nhờ công Hoàng Thanh Tùng phút 20. 

Trong phần lớn thời gian còn lại, U19 Việt Nam vẫn là đội thi đấu hay hơn - xét trên bình diện tổ chức tấn công. Họ nhiều lần đặt khung thành U19 Trung Quốc vào thế báo động, với cơ hội rõ rệt nhất là pha thoát xuống phút 85 nhưng thay vì dứt điểm Công Phượng lại chuyền ngang để đối phương cắt mất.

Hai phút sau tình huống này, U19 Trung Quốc có bàn gỡ hoà 1-1, trong tình huống hàng thủ áo đỏ thi đấu thiếu quyết liệt và lộ nhiều khoảng trống.

Bên ngoài sân, bầu Đức - chạy từ khán đài xuống khu chỉ đạo phút 66 - buồn bực, ném mạnh chai nước xuống sân rồi cúi đầu lặng thinh. Sau trận đấu vị trưởng đoàn lủi thủi bỏ về chứ không ở lại động viên cầu thủ. 

aa-9432-1413207639.jpg

Bầu Đức nổi tiếng là người tâm huyết với bóng đá nước nhà. Ảnh: Đức Đồng.

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với VnExpress, bầu Đức cho biết ông sắp có việc phải đi Bangkok (Thái Lan), nhưng nếu U19 Việt Nam thắng U19 Trung Quốc, sẽ dẹp bỏ hết công việc để ở lại Yangon tổ chức tiệc mừng. 

                                                                                                Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG