The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bảng xếp hạng FIFA: Argentina lên số 1, Việt Nam tăng 2 bậc
07/04/2016 - Lượt xem: 1742
Theo công bố mới nhất từ FIFA, đội tuyển Argentina đã vượt qua Bỉ để leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng FIFA tháng 4/2016.

 

Đội tuyển Argentina lên ngôi số 1 thế giới. (Nguồn: AFP)

Argentina đứng đầu thế giới với 1.532 điểm, nhiều hơn đội tuyển Bỉ đến 180 điểm.

Việc đội tuyển Argentina thăng hạng cũng là điều dễ hiểu​, bởi trong tháng Ba vừa qua họ đã thi đấu rất ấn tượng tại vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

Đội bóng xứ tango đã có 2 chiến thắng liên tiếp trước Chile (2-1) và Bolivia (2-0), để leo lên vị trí thứ ba trong cuộc đua tìm vé đến Nga.

Trong tốp 10, ngoại trừ Brazil (tụt 1 bậc), các đội bóng khác ở khu vực Nam Mỹ như Chile, Clombia và Uruaguay đều thăng hạng.

Trong khi đó, ở khu vực Đông Nam Á, Thái Lan tụt 1 bậc xuống vị trí 119 thế giới, bất chấp việc thi đấu ấn tượng và giành vé vào vòng loại cuối World Cup 2018 khu vực châu Á.

Trái ngược với Thái Lan, Philippines đã tăng đến 19 bậc để leo len vị trí 116 thế giới, và trở thành đội bóng có thứ hạng cao nhất khu vực.

Đội tuyển Việt Nam tăng hai bậc lên vị trí 144 thế giới. Thành tích này có được sau khi Việt Nam có chiến thắng 4-1 trước Đài Loan và để thua Iraq 0-1 ở vòng loại World Cup.

Ở khu vực châu Á, Iran vẫn tăng 2 bậc để đứng đầu với 672 điểm (xếp hạng 43 thế giới). Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Saudi Arabia.../.

Theo Vietnam+

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG