The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. 8 vận động viên Nga có kết quả dương tính ở Olympic Lodon
30/05/2016 - Lượt xem: 1580
Hôm thứ Bảy vừa qua, Ủy ban Olympic Nga (ROC) cho biết 8 vận động viên tham gia ở ba môn thể thao đã có kết quả dương tính với một chất cấm trong thời gian diễn ra Olympic London 2012.

Vận động viên Nga tại Paralympic London 2012. Ảnh internet

 Tin tức này được đưa ra một ngày sau khi Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) thông báo 23 vận động viên có kết quả dương tính trong cuộc tái xét nghiệm với 265 mẫu thử từ Olympic London. Hồi đầu tuần, ROC cũng đã thông báo 14 vận động viên tham gia Olympic Bắc Kinh 2008 có kết quả dương tính với chất cấm.

Lịch trình của các vận động viên Nga đã bị đình chỉ kể từ tháng Mười một vì những nghi ngờ từ chương trình doping. Các kết quả dương tính mới đây cũng đã đập tan hi vọng của nước này về một đội hình hoàn chỉnh tại Olympic Rio vào tháng Tám.

Hiện Nga đang bị điều tra sau một báo cáo của Cơ quan Chống Doping Thế giới (WADA) về việc đề nghị mở rộng chương trình doping không chỉ nhằm vào các vận động viên.

Với những nỗ lực trong việc quay lại cuộc thi Rio, liên đoàn thể thao Nga cho biết sẽ không có bất cứ vận động viên nào từng bị cấm vì sử dụng doping được tham gia.

Mục tiêu các cuộc tái xét nghiệm này của IOC nhằm vào các vận động viên có khả năng tham gia Rio và bất cứ ai bị phát hiện sử dụng doping sẽ không thể tham gia.

Mặc dù các vận động viên Nga đã bị Rio cấm, tuy nhiên IAFF cho biết đến ngày 17 tháng Sáu này mới quyết định liệu Nga có đủ tư cách tham gia hay không.

Trung Ngô: Dịch từ internet

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG