The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. 30 người có công với cách mạng ở Gia Lai tham quan Thủ đô Hà Nội
13/09/2022 - Lượt xem: 166
Từ ngày 12 đến 18-9, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai tổ chức đưa đoàn người có công với cách mạng của tỉnh đi tham quan Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
a
Bà Rcom Sa Duyên (thứ 6 từ trái qua, hàng trước)-Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội đưa đoàn người có công tỉnh Gia Lai tham quan Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Ảnh: Đinh Yến

Đoàn tham quan có 30 người gồm: thương-bệnh binh, Anh hùng lực lượng vũ trang, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn tỉnh. Đoàn sẽ vào dâng hoa và viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; tham quan một số danh lam thắng cảnh ở các tỉnh Lào Cai, Phú Thọ.

Việc tổ chức đưa đoàn người có công đi tham quan là hoạt động rất ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân trước sự hy sinh, cống hiến của các Anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng của tỉnh trong sự nghiệp kháng chiến giành độc lập tự do cho dân tộc; đồng thời, động viên tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng sống vui, sống khỏe, tiếp tục đóng góp xây dựng quê hương, đất nước.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG