The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. “HLV Petrovic đang bức xúc vì Thanh Hóa chịu áp lực phải vô địch”
23/10/2017 - Lượt xem: 2278
Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho rằng huấn luyện viên trưởng Ljupko Petrovic của Thanh Hóa đang phải chịu rất nhiều áp lực trong cuộc đua vô địch.
Ông Nghiêm tin rằng cuộc đua V-League sẽ vẫn rất khốc liệt trong vài vòng tới. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)


Cuộc đua vô địch V-League đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất. Sau thắng lợi trước XSKT Cần Thơ tối qua (22/10), Hà Nội FC đã trở lại ngôi đầu bảng. Thanh Hóa hiện đứng thứ ba với 1 điểm kém hơn đối thủ.

Huấn luyện viên từng vô địch châu Âu Ljupko Petrovic đã có những phát biểu gây tranh cãi trong vài ngày gần đây.

Sau trận thua Than Quảng Ninh hôm qua, ông Petrovic cũng lên tiếng: “Ở quả phạt đền cuối cùng của trận đấu, trọng tài đã quyết định rằng chúng tôi sẽ có một quả phạt đền đầu tiên của mùa giải. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra, các đối thủ của chúng tôi luôn nhận được rất nhiều quả phạt đền, chúng tôi bị phạm lỗi trong vòng cấm thì lại không nhận được phạt đền. Tôi nghĩ nên công bố luôn nhà vô địch từ đầu giải, những đội còn lại tranh giải nhì và ba thôi.”

 

Bảng xếp hạng V-League sau vòng 22. (Ảnh: VPF)

Đáp lại những ý kiến của ông Petrovic, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho rằng: “Ông ấy đang chịu áp lực phải đưa đội bóng của mình vô địch bằng được. Tôi nhớ không nhầm thì Thanh Hóa được hưởng khá nhiều phạt đền và Omar cũng đã thực hiện thành công một số. Hôm nay, tôi cũng đã phản ứng trọng tài vì có hai tình huống chúng tôi lẽ ra phải được phạt đền mà trọng tài lại chọn cách xử lý an toàn quá. Ông Petrovic lúc này đang bức xúc. Nhưng ông ấy phải chấp nhận thôi vì đội của ông ấy chưa làm được. Đây là cuộc chơi mà.”

Người dẫn dắt đội đương kim vô địch cũng tin rằng khoảng cách 1 điểm sau thắng lợi 4-0 của Hà Nội trước XSKT Cần Thơ chưa nói lên được điều gì trong bối cảnh mùa bóng còn bốn vòng: “Tôi nghĩ mùa này, các đội đều đang chơi tốt hơn và cơ hội vẫn là 50/50. Bất kỳ đội nào sảy chân, đội khác đều sẽ có ngôi nhất bảng. Tất cả các đội, nhất là Thanh Hóa vẫn còn cơ hội.”

“Chúng tôi vẫn còn gặp Quảng Nam và Than Quảng Ninh, chặng đường còn khó khăn lắm. Đội nào tận dụng được, đội đó sẽ vô địch”./.

Theo TTXVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG