The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn thăm, chúc Tết các tỉnh Đông Bắc Campuchia
14/04/2018 - Lượt xem: 2394
Từ ngày 11 đến ngày 13-4-2018, Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Gia Lai do đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo, chính quyền và nhân dân tỉnh Ratanakiri, Stung Treng, Preah Vihear (thuộc Vương quốc Campuchia) nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay.

Tiếp Đoàn có cán bộ cấp cao của các tỉnh. Tại buổi gặp gỡ, Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn cho rằng việc thăm và chúc tết đã trở thành nét đẹp truyền thống, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa các tỉnh với Gia Lai nói riêng và hai dân tộc Việt Nam - Campuchia nói chung. Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng đã thông tin tới lãnh đạo các tỉnh về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Gia Lai trong năm 2017; đồng thời, khẳng định những kết quả mà Gia Lai đạt được trong thời gian qua có sự ủng hộ, giúp đỡ từ phía các tỉnh Đông Bắc Campuchia. Đồng chí khẳng định, Gia Lai và các tỉnh Đông Bắc Campuchia từ lâu đã có mối quan hệ mật thiết, khăng khít, luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn.

 Nhân dịp đón tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây, Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các tỉnh Đông Bắc Campuchia tiếp tục gặt hái nhiều thành công mới để phát triển mạnh mẽ, tương xứng với tiềm năng vốn có của mỗi tỉnh. Trong không khí vui tươi, đầm ấm, thắm tình đoàn kết, đồng chí mong muốn, tỉnh Gia Lai và các tỉnh trên cơ sở phát huy truyền thống tốt đẹp lâu đời, thời gian tới cần hỗ trợ, phối hợp tốt hơn nữa để cùng nhau phát triển.

Lãnh đạo các tỉnh Đông Bắc Campuchia trân trọng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn và Đoàn lãnh đạo cấp cao tỉnh Gia Lai. Đồng thời, qua đây bày tỏ sự tin tưởng  vào sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ đưa mối quan hệ giữa các tỉnh và hai nước phát triển hơn nữa trong thời gian đến.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh Gia Lai cũng đã đến chúc Tết Bộ Tư lệnh Quân khu I, Quân đội Hoàng gia Campuchia và đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ tại các đội K52 đang làm nhiệm vụ tìm kiếm hài cốt liệt sỹ quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia.

Tin, ảnh: Nguyễn Đông

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG