The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Một trong 9 sĩ quan trên máy bay CASA 212 là người Gia Lai
19/06/2016 - Lượt xem: 3086
Sáng 19-6, Chủ tịch UBND huyện Chư Sê ông Nguyễn Hồng Linh cho biết, ông Lê Đức Quảng, cha của Trung úy Lê Đức Lam, 1 trong 9 sĩ quan có mặt trên chiếc máy bay CASA 212 tìm kiếm cứu nạn máy bay Su 30, bị rơi trên Biển Đông hôm 16-6 đã lên đường ra Hải Phòng theo đề nghị của đơn vị Trung úy Lam. Gia đình ông Quảng là công nhân Nông trường Cà phê Ia Pát, hiện cư trú ở thôn 1 xã Ia Pa, Chư Sê, Gia Lai.

  

Quê ở Hải Dương, song ông Quảng đã vào Gia Lai từ năm 1978, Trung úy Lam sinh ra và lớn lên ở Ia Pát, Chư Sê, là con đầu trong gia đình có 4 anh em. Hiện cả cha mẹ và các em của Trung úy Lam đang có mặt ở Hải Phòng để trông chờ tin từ các lực lượng tìm kiếm cứu nạn các sĩ quan trên chiếc máy bay trên.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG