The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Họp báo tuyên truyền cho kỳ họp thứ năm, HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI
24/11/2017 - Lượt xem: 2693
Sáng 24-11, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức họp báo tuyên truyền kỳ họp thứ năm, Hội đồng Nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự họp báo có đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn và một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Tại buổi họp báo, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Gia Lai Vũ Tiến Anh cho biết: Dự kiến chương trình kỳ họp thứ năm, Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 4-12 đến 7-12) tại Hội trường 2-9, TP.Pleiku.

 

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Trần Dung
Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Trần Dung

Trong phiên khai mạc kỳ họp (4-12), các đại biểu sẽ nghe Thường trực HĐND tỉnh báo cáo tình hình thực hiện công tác năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2018; UBND tỉnh báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2017, chỉ tiêu, giải pháp và phương hướng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2018; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thông báo tình hình hoạt động tham gia xây dựng chính quyền, những ý kiến, kiến nghị của Ủy ban MTTQ tỉnh đối với HĐND, UBND và các đại biểu HĐND tỉnh. UBND tỉnh báo cáo tình hình thực hiện thu, chi ngân sách năm 2017 và dự toán thu chi ngân sách năm 2018; công tác đấu tranh phòng-chống tội phạm và vi phạm pháp luật; tình hình thực hiện công tác phòng-chống tham nhũng; tình hình giải quyết đơn thư khiếu nại…Đồng thời, kỳ họp cũng sẽ xem xét 5 tờ trình của HĐND tỉnh và 21 tờ trình của UBND tỉnh. 

Ngày 5 đến ngày 7-12, các đại biểu sẽ tiến hành thảo luận tổ; nghe Thường trực HĐND, UBND tỉnh báo cáo kết quả giám sát và việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ ba và tại các kỳ họp trước chưa được giải quyết; đại biểu tham gia thảo luận tại hội trường, thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn; UBND tỉnh giải trình một số vấn đề cần làm rõ trước khi HĐND tỉnh thông qua các Nghị quyết và bế mạc kỳ họp.

Trong thời gian diễn ra kỳ họp, cử tri trong tỉnh có thể trực tiếp phản ánh ý kiến, kiến nghị của mình đối với Thường trực HĐND, UBND tỉnh và các ngành thông qua đường dây nóng: 0269.3600556.

Trần Dung (GLO)

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG