The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Gia Lai học tập, quán triệt chuyên đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022
05/01/2022 - Lượt xem: 1726
Sáng 5-1, tại Hội trường 2-9 (TP. Pleiku), Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII của Đảng.
Đồng chí Huỳnh Thế Mạnh-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến 243 điểm cầu các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy; các xã, phường, thị trấn trong tỉnh với hơn 6.100 đại biểu.
 
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Phan Lài
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Phan Lài
 
Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Huỳnh Thế Mạnh-Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên Trung ương thông tin chuyên đề: “Những điểm mới trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị theo Nghị quyết Trung ương 4, khóa XIII của Đảng”. Chuyên đề gồm 2 phần: Những “dấu ấn” trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng từ khi thành lập Đảng đến Đại hội XII; Những điểm mới trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII. Theo đó, trên cơ sở kế thừa, bổ sung, phát triển nhiều nội dung quan trọng của các Nghị quyết Trung ương trước đây, Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII đã có nhiều điểm mới như: Kết luận đã thể hiện tinh thần chỉ đạo mạnh mẽ, quyết liệt của Đảng, nội dung và phạm vi đã mở rộng hơn; mục tiêu được xác định cao hơn, nổi bật là đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền, sức chiến đấu của Đảng; hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Nhà nước, hiệu quả hoạt động của MTTQ; một số nhiệm vụ, biện pháp xây dựng, chỉnh đốn Đảng được đề cập đồng bộ và sắc bén hơn với 5 nhóm nhiệm vụ, giải pháp…
 
Đồng thời, các đại biểu nghe đồng chí Võ Hoàng Bình-Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên Tỉnh ủy thông tin chuyên đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”. Chuyên đề phổ biến quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về phẩm chất đạo đức cách mạng, năng lực công tác, vai trò tiền phong, gương mẫu của người cán bộ, đảng viên; những nội dung, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện chuyên đề năm 2022 của tỉnh “về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ”.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG