The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Sở Tài chính
29/04/2020 - Lượt xem: 4203
Sáng 28-4, đồng chí Dương Văn Trang-Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai đã có buổi làm việc với Sở Tài chính. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh. Về phía đại biểu khách mời có ông Phạm Hồng Nam-nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai.
Tại buổi làm việc, ông Trương Công Hoài-Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh công bố Quyết định số 134/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc ông Nguyễn Dũng-Giám đốc Sở Tài chính nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định từ ngày 1-5-2020.
 
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang tặng hoa và quà của Tỉnh ủy cho ông Nguyễn Dũng. Ảnh: Sơn Ca
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang tặng hoa và quà của Tỉnh ủy cho ông Nguyễn Dũng. Ảnh: Sơn Ca
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng hoa và quà của Tỉnh ủy cho ông Nguyễn Dũng và phát biểu ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, tinh thần trách nhiệm cũng như sự đóng góp của ông Nguyễn Dũng trong công tác tham mưu lĩnh vực tài chính-ngân sách cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh để chỉ đạo, điều hành, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà. Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe cũng như mong muốn cá nhân ông Dũng dù nghỉ hưu nhưng tiếp tục hoàn thành tốt vai trò nhiệm vụ của người đảng viên, tham gia đóng góp xây dựng với cấp ủy, chính quyền địa phương trong thời gian sắp tới.
 
Tại buổi làm việc, đồng chí Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đã tặng hoa, quà của UBND tỉnh và chúc mừng ông Nguyễn Dũng đã hoàn thành nhiệm vụ, đến thời điểm nghỉ hưu theo chế độ. Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đồng chí còn lại trong Ban Giám đốc Sở Tài chính, cần kế thừa truyền thống, giữ tinh thần đoàn kết thống nhất, phát huy trí tuệ làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong lĩnh vực tài chính một cách có hiệu quả nhất, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã thống nhất đề nghị ông Nguyễn Dũng trước khi nghỉ hưu bàn giao trực tiếp nhiệm vụ cho ông Nguyễn Anh Dũng-Phó Giám đốc sở là người đảm nhiệm vai trò phụ trách Sở Tài chính trong thời gian sắp tới.

Theo GLO

https://baogialai.com.vn/channel/8301/202004/bi-thu-tinh-uy-va-chu-tich-ubnd-tinh-gia-lai-lam-viec-voi-so-tai-chinh-5680010/

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG