Unable to connect to the remote server Bế mạc Hội nghị lần thứ 22 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV (mở rộng)
30/06/2015 - Lượt xem: 3000
Như tin đã đưa, Hội nghị Hội nghị lần thứ 22 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV (mở rộng), sau một ngày rưỡi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra.

Tại Hội nghị đã chia tổ thảo luận vào các dự thảo văn bản, với hơn 23 lượt ý kiến tham gia, các đại biểu đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, nhiều ý kiến sấu sắc, chất lượng được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp thu, tu chỉnh.

Trong thời gian qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng kinh tế - xã hội của tỉnh ta tiếp tục đà phát triển; quốc phòng, an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là việc tổ chức đại hội đảng ở cơ sở đã đảm bảo đúng sự lãnh đạo, chỉ đạo và kế hoạch đề ra, tạo sự phấn khởi, tin tưởng, gắn bó giữa Đảng với nhân dân.

Hội nghị đã thảo luận về Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XV Đảng bộ tỉnh và Dự thảo Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV. Thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chỉ đạo sâu sát các Tiểu ban Nội dung, Tổ, Nhóm giúp việc trong việc chuẩn bị và hoàn chỉnh các văn kiện trình Đại hội XV Đảng bộ tỉnh theo đúng Kế hoạch số 128-KH/TU đã đề ra. Báo cáo chính trị trình Đại hội XV Đảng bộ tỉnh đã dự thảo lần thứ ba đảm bảo đúng quy trình, quy định và hết sức công phu, là kết tinh trí tuệ sau khi lấy ý kiến của cán bộ hưu trí, nhân sỹ, trí thức trên địa bàn thành phố Pleiku; các hội viên mặt trận, đoàn thể, chức sắc tôn giáo; các nhà khoa học và các văn nghệ sĩ của tỉnh.

Tại Hội nghị này, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã thảo luận, bỏ phiếu Đề án nhân sự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và quyết định phân bổ đại biểu dự Đại hội XV Đảng bộ tỉnh, nhằm chuẩn bị một bước cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV (nhiệm kỳ 2015 - 2020) dự kiến vào trung tuần tháng 10 tới.

Nhất Gia

 

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG