The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Xuân Trường: ‘Tôi muốn trả món nợ với thủ môn Hàn Quốc’
10/01/2018 - Lượt xem: 1975
Đội trưởng U23 Việt Nam tiết lộ về "mối tư thù" với thủ thành Lee Tae-hee, trước trận ra quân ở vòng chung kết U23 châu Á ngày mai 11/1.

Trả lời phỏng vấn trên trang tin của Liên đoàn bóng đá châu Á, Xuân Trường cho biết trong đội hình U23 Hàn Quốc anh có quen một người là Lee Tae-hee, bởi thủ môn này từng khoác áo Incheon. Đây cũng là nhân vật khiến Xuân Trường thêm khát khao đánh bại Hàn Quốc trong trận ra quân giải U23 châu Á ngày 11/1.

“Tôi từng đối đầu Lee Tae-hee vài năm trước tại giải U19. Khi gặp nhau, cậu ấy cho tôi xem bức ảnh Việt Nam bị Hàn Quốc đánh bại 6-0. Lúc đó tôi chỉ ước có thể cho cậu ta một cú đấm. Tôi hy vọng lần này tái ngộ tôi có thể trả món nợ với cậu ta”, Xuân Trường tiết lộ.

Xuân Trường tự tin U23 Việt Nam sẽ có điểm tại vòng chung kết U23 châu Á.

Xuân Trường tự tin U23 Việt Nam sẽ có điểm tại vòng chung kết U23 châu Á.

Ngoài chuyện so kè với Lee Tae-hee, Xuân Trường còn muốn có một màn trình diễn tốt trước Hàn Quốc để chứng tỏ mình sau hai năm thường xuyên phải ngồi dự bị tại đất nước này. “Sau hai năm ở Hàn Quốc, tôi không tiến bộ được nhiều. Lần này tôi muốn cho họ thấy tôi có thể đá bóng được ở Hàn Quốc. Tôi rất tự tin U23 Việt Nam sẽ làm được điều đặc biệt tại giải U23 châu Á”, Xuân Trường nói thêm.

Năm 2015, Xuân Trường được HAGL cho Incheon United mượn. Một năm sau, anh tiếp tục tới Gangwon thử sức. Tuy nhiên, số lần ra sân của tiền vệ người Tuyên Quang chỉ đếm trên đầu ngón tay. Anh cho biết: "Cầu thủ Hàn Quốc vô cùng chuyên nghiệp. Họ nghĩ và nói về bóng đá cả ngày và điều đó làm cho các đội bóng trở nên tốt hơn".

Tại vòng chung kết U23 châu Á, Việt Nam rơi vào bảng D nặng ký. Đội lần lượt gặp Hàn Quốc (11/1), Australia (14/1) và Syria (17/1). Tuy nhiên, Xuân Trường tự tin: “Tôi hi vọng U23 Việt Nam có thể làm được điều gì đó ở vòng chung kết U23 châu Á, dù thực sự tôi không muốn nói gì trước khi bắt đầu giải. Vượt qua vòng bảng là mục tiêu của cá nhân tôi, cũng như toàn đội. Từ thời điểm này đội sẽ không nói gì thêm. Tuy nhiên, chúng tôi có linh cảm sẽ làm được điều gì đó đặc biệt”.

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG