The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Việt Nam giành 9 huy chương tại Giải vô địch cử tạ trẻ thế giới
11/04/2015 - Lượt xem: 1713
Sáng 10/4, lực sĩ Nguyễn Trần Anh Tuấn đã mang về thêm 3 tấm Huy chương bạc cho cử tạ Việt Nam tại Giải vô địch cử tạ trẻ thế giới 2015, diễn ra tại Lima (Peru). Chung cuộc, đội tuyển cử tạ Việt Nam giành được 1 Huy chương vàng (HCV), 6 Huy chương bạc (HCB) và 2 Huy chương đồng (HCĐ).

Tham dự giải đấu này, đội tuyển cử tạ trẻ Việt Nam gồm 4 vận động viên (VĐV): Khổng Mỹ Phượng, Lê Nguyễn Quốc Bảo, Lý Quang Vinh và Nguyễn Trần Anh Tuấn. Các VĐV này có độ tuổi dưới 17 và đều của Thành phố Hồ Chí Minh.

Cả 4 VĐV dự giải đều giành được huy chương, trong đó, đáng chú ý là tấm HCV của nữ VĐV trẻ duy nhất là Khổng Mỹ Phượng. Nữ VĐV sinh năm 1999 này đã làm nên điều bất ngờ cho cử tạ Việt Nam khi giành HCV ở nội dung cử giật với thành tích 70kg (hạng 44kg nữ). Đây là tấm HCV duy nhất của cử tạ Việt Nam tại giải trẻ năm nay. Bên cạnh đó, cô cũng giành thêm được 1 HCB ở nội dung cử đẩy.

 

  Lực sĩ Nguyễn Trần Anh Tuấn đã mang về 3 tấm Huy chương bạc
 cho cử tạ Việt Nam.
(Ảnh: vtv.vn)

Niềm hy vọng của cử tạ trẻ Việt Nam là Nguyễn Trần Anh Tuấn đã thi đấu nỗ lực hết mình nhưng không thể vượt qua đối thủ người Trung Quốc (116 kg, 146 kg và 262 kg) nên đô cử này chỉ giành 3 HCB ở 3 nội dung cử giật 115kg, cử đẩy 145 kg và tổng cử là 260kg.

Ngoài ra, lực sĩ Lê Nguyễn Quốc Bảo cũng sở hữu 1 HCĐ, 2 HCB hạng cân 50 kg nam.

Giải vô địch cử tạ trẻ thế giới 2015 diễn ra từ ngày 4-14/4, tại Lima, Peru với sự tham gia của hàng trăm VĐV đến từ nhiều quốc gia trên thế giới./.

(Theo ĐCSVN)

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG