The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Văn Quyết: 'Việt Nam cần quên kỳ tích U23, tập trung cho AFF Cup'
07/11/2018 - Lượt xem: 1337
Thủ quân tuyển Việt Nam mong cả đội đoàn kết, chiến đấu cho mục tiêu chấm dứt cơn khát vô địch AFF Cup kéo dài 10 năm qua.
Văn Quyết được các đồng đội bầu là đội trưởng tuyển Việt Nam trong chiến dịch săn chức vô địch AFF Cup 2018.

Văn Quyết được các đồng đội bầu là đội trưởng tuyển Việt Nam trong chiến dịch săn chức vô địch AFF Cup 2018.

“Việt Nam đã lập kỳ tích giành HC bạc U23 châu Á và vào bán kết Asiad. Nhưng đó là quá khứ, cần để lại sau lưng. Hiện tại mới là quan trọng. Toàn đội cần tập trung tối đa cho AFF Cup, giải đấu rất quan trọng với bóng đá Việt Nam”, Văn Quyết chia sẻ trước buổi tập chiều 6/11.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, đội tuyển được kỳ vọng sẽ tái lập được thành tích giành ngôi vô địch như năm 2008. Đội đang tập luyện tại Vientiane, và sẽ bắt đầu chiến dịch AFF Cup 2018 bằng màn so tài với chủ nhà Lào ngày 8/11. Đối thủ bị đánh giá yếu hơn, nhưng các tuyển thủ Việt Nam không chủ quan.

"Hiện tại, các cầu thủ có thể trạng và tinh thần tốt. Chúng tôi cũng rất tập trung, sẵn sàng cho trận đấu. Đội đã xem rất nhiều băng hình, phân tích kỹ đối thủ. Thậm chí, mỗi khi rảnh rỗi chúng tôi lại mở Youtube xem đối thủ đá ra sao", Văn Quyết nói thêm.

Chiều 5/11, tuyển Việt Nam tập trên sân Chao Anouvong. Do không hài lòng với mặt sân cứng và mấp mô, dễ gây chấn thương cho cầu thủ, hôm nay HLV Park Hang-seo quyết định chuyển địa điểm tập sang sân của trường Đại học Quốc gia Lào. Như thường lệ, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho đội tập kín, không cho truyền thông và người hâm mộ chứng kiến phần tập chiến thuật.

"Vào ngày 8/11, khi đá với Lào, người hâm mộ sẽ được thấy một bộ mặt mới của tuyển Việt Nam, với tràn đầy khát khao", Văn Quyết úp mở.

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG