Unable to connect to the remote server U20 World Cup 2017: Trọng Đại, Thanh Hậu bình phục chấn thương
25/05/2017 - Lượt xem: 1345
Tin vui cho U20 Việt Nam khi hai cầu thủ quan trọng là Trọng Đại và Thanh Hậu đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Nguyễn Trọng Đại đã tái phát chấn thương gót chân trong buổi tập ngày 19/5 vừa qua.
Các cầu thủ U20 Việt Nam đáp lại sự nhiệt tình của các cổ động viên đã cổ vũ đội trong suốt 90 phút thi đấu với U20 New Zealand. (Ảnh: Minh Tiến/TTXVN)


Những buổi tập sau đó, anh chỉ tập nhẹ, ít vận động và đã không thể tham dự trận ra quân gặp U20 New Zealand. Nhưng 2 ngày qua, Trọng Đại đã tập luyện bình thường.

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn cho biết ông sẽ sử dụng Trọng Đại ở trận gặp Pháp. Và theo những diễn biến trên buổi tập vào chiều 24/5, nhiều khả năng sẽ Trọng Đại sẽ có tên trong đội hình xuất phát, sát cánh cùng Hoàng Nam ở tuyến giữa.

Một cầu thủ quan trọng khác của đội U20 đã bình phục chấn thương là Thanh Hậu. Cầu thủ này bị giãn dây chằng trái cấp độ 1 hồi đầu tháng Năm và tưởng chừng không thể góp tên mình vào danh sách đi Hàn Quốc.

Cuối cùng, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn vẫn chọn Thanh Hậu và giờ thì cầu thủ này đã hoàn toàn bình phục. Những buổi tập gần đây, Thanh Hậu chạy rất “sung.” Như Trọng Đại, Thanh Hậu nhiều khả năng sẽ đá chính trước Pháp.

Một tin vui khác là Văn Hậu đã không dính chấn thương nặng như lo sợ. Văn Hậu sớm rời sân vào đầu hiệp 2 trận gặp New Zealand. Trong buổi tập chiều 24/5, Văn Hậu đã tập luyện bình thường trở lại.

Văn Hậu là một trong hai cầu thủ U20 Việt Nam đá trận gặp New Zealand được huấn luyện viên Ludovic Batelli của Pháp đánh giá rất cao. Cầu thủ còn lại là đội trưởng Quang Hải.

Trong cuộc trao đổi với phóng viên Việt Nam chiều 24/5, ông Batelli tuyên bố U20 Pháp sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất sau khi xem U20 Việt Nam đá với U20 New Zealand.

"U20 Việt Nam là một đội bóng tốt, thú vị, tấn công hay. Cầu thủ của họ có thể không cao nhưng rất nhanh, triển khai bóng ở tốc độ cao. Họ mạnh về chuyền bóng. Hàng thủ chuyền cho tuyến giữa, rồi từ hàng tiền vệ lên hàng công, rất nhanh, ăn ý và gắn kết," ông Batelli nhận xét.

Ông Batelli nói: “Tôi chắc chắn sử dụng đội hình mạnh nhất, nếu có thay đổi thì chỉ 1, 2 vị trí mà thôi”./.

Theo TTXVN

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG