The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Tuyển Việt Nam tập trung: Loại Công Phượng, gọi tên Đình Tùng
31/08/2015 - Lượt xem: 1628
Huấn luyện viên Toshiya Miura cuối cùng đã mở cửa tuyển Việt Nam cho tiền đạo Hoàng Đình Tùng của FLC Thanh Hóa. Ông cũng đồng thời gạch tên Công Phượng khỏi danh sách sơ bộ 23 tuyển thủ chuẩn bị cho trận gặp Đài Loan hôm 8/9 tới.

 

Đình Tùng (áo đỏ) lần đầu tiên lên tuyển dưới triều đại Toshiya Miura. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Ngày 2/9 này, tuyển Việt Nam sẽ tập trung đợt bốn trong năm 2015 chuẩn bị cho trận đấu thuộc vòng loại thứ hai World Cup 2018 gặp Đài Loan trên sân khách. Danh sách sơ bộ của đợt tập trung này có 23 tuyển thủ.

Đội tuyển sẽ tập trung ngày 2/9, rời Việt Nam ngày 6/9, ra sân ngày 8/9 trước khi trở về Việt Nam, giải tán để các cầu thủ tiếp tục thi đấu hai vòng cuối V-League. Danh sách chính thức của đội tuyển sẽ được công bố sau vòng 24 V-League. Các cầu thủ phải có mặt ở Hà Nội chiều 2/9 để sẵn sàng cho buổi tập đầu tiên vào sáng 3/9.

Cái tên đáng chú ý nhất trong danh sách tập trung đợt này là cầu thủ đã có 13 bàn ở V-League Hoàng Đình Tùng. Đây là tiền đạo đã nhận được sự ủng hộ lớn nhất từ dư luận và báo chí trong những đợt tập trung gần đây. Bản thân Đình Tùng đã nhiều vòng liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng Vua phá lưới nội và hiện là chân sút có hiệu suất ghi bàn cao nhất ở V-League được gọi lên tuyển đợt này.

Hai sự vắng mặt đáng chú ý là Nguyễn Công Phượng của Hoàng Anh Gia Lai và Lê Văn Thắng của XSKT Cần Thơ. Nếu trường hợp của Công Phượng là khá dễ hiểu vì phong độ không cao của tiền đạo này thì Văn Thắng để lại nỗi tiếc nuối lớn. Cựu tiền đạo U23 Việt Nam đã ghi tới 14 bàn tại V-League mùa này dù chỉ chơi cho một đội bóng yếu là Cần Thơ.

Những cái tên còn lại trong đợt tập trung này đều là các danh thủ quen thuộc. Tuyển Việt Nam cũng chào mừng sự trở lại của thủ thành Nguyên Mạnh sau chấn thương.

Hiện đội tuyển đang xếp thứ ba ​tại bảng F. Các đối thủ kế tiếp của tuyển Việt Nam trong hai tháng tới sẽ lần lượt là Đài Loan, Iraq và Thái Lan./.

Danh sách sơ bộ tuyển Việt Nam chuẩn bị trận Đài Loan

Thủ môn: Nguyên Mạnh, Vĩnh Lợi

Hậu vệ: Xuân Thành, Ngọc Hải, Thanh Hiền, Đinh Tiến Thành, Chí Công

Tiền vệ: Trọng Hoàng, Mai Tiến Thành, Hoàng Thịnh, Duy Mạnh, Huy Hùng, Huy Toàn, Thành Lương

Tiền đạo: Công Vinh, Mạc Hồng Quân, Văn Quyết, Đình Tùng, Phi Sơn

Theo Vietnam+

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG