Tiền đạo Lê Công Vinh. (Nguồn: Affsuzukicup)
Tiền đạo Norshahrul người đã ghi một bàn thắng trong chiến thắng 4-2 của Malaysia trước Việt Nam trong trận bán kết năm 2014 cho rằng đội tuyển Việt Nam rất mạnh trong phản công, đặc biệt là tiền đạo đội trưởng Lê Công Vinh.

“Phong cách tấn công của đội Việt Nam vẫn như cũ ngoại trừ có sự thay đổi trong đội hình. Cần phải hết sức dè chừng số 10 Nguyễn Văn Quyết, anh ta có thể rất nguy hiểm,” Norshahrul nói.

AFF Cup 2016 cũng là kỳ AFF Cup thứ tư liên tiếp mà tiền đạo kỳ cựu Norshahrul Idlan Talaha tham dự.

Trong khi đó, tiền vệ cánh trái đội tuyển Malaysia Mohd Syazwan Zainon sẽ quyết tâm ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam trong trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam trong khuân khổ AAF Suzuki Cup 2016 diễn ra vào chiều ngày 23/11 tại sân vận động Thuwunna.

Mohd Syazwan cho biết bàn thắng đầu tiên anh ghi được trong chiến thắng 3-2 của Malaysia trước Campuchia sẽ là động lực lớn để anh tiếp tục ghi bàn giúp Malaysia có chiến thắng thứ hai.

“Nếu cơ hội đến, chắc chắn tôi sẽ tận dụng triệt để để giúp đội tuyển có được 3 điểm,” Mohd nói sau buổi tập ngày 22/11.

Liên quan đến chấn thương bàn chân trong trận đấu với Campuchia, ngôi sao của Kedah cho biết đó chỉ là một chấn thương nhẹ và anh đã hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam./.