The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Thầy Park loại bốn cầu thủ trước thềm Asian Cup
26/12/2018 - Lượt xem: 1358
Thanh Hậu, Tùng Quốc, Hoàng Đức và Xuân Hưng không nằm trong thành phần tuyển Việt Nam sang Qatar tập huấn.

 

Trung vệ Lục Xuân Hưng là thành viên vô địch AFF Cup 2018 nhưng không được ra sân một phút nào. Anh bị chấn thương dây chằng và cần nhiều tháng để bình phục. Ảnh: Đức Đồng.
 

Trung vệ Lục Xuân Hưng là thành viên vô địch AFF Cup 2018 nhưng không được ra sân một phút nào. Anh bị chấn thương dây chằng và cần nhiều tháng để bình phục. Ảnh: Đức Đồng.

Bốn cái tên phải ở nhà đều nằm trong số cầu thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập thêm sau AFF Cup 2018. Trong đó, Lục Xuân Hưng và Nguyễn Hoàng Đức bị chấn thương. Cả hai được chẩn đoán là không kịp bình phục trước giờ trái bóng Asian Cup 2019 bắt đầu lăn.

Phan Thanh Hậu và Ngô Tùng Quốc bị loại vì lý do chuyên môn. Cả hai được Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede "chấm" sau giải U21 quốc tế vừa diễn ra tại Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, họ không cạnh tranh được suất đá chính trong hàng tiền vệ - vốn đã có Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Xuân Trường, Huy Hùng, và vừa được bổ sung thêm Minh Vương.

Bốn gương mặt mới và giữ được suất sang Qatar tập huấn là Thành Chung, Tấn Tài, Minh Vương và Văn Đại. Trong số này, Văn Đại nhiều tuổi nhất (26 tuổi) và là một tiền đạo, nhưng vừa được thầy Park thử nghiệm ở vị trí chạy cánh phải trong trận gặp Triều Tiên tối 25/12.

Theo kế hoạch, Việt Nam sẽ đấu giao hữu với Philippines tại Doha, Qatar ngày 31/12. Ngày 4/1/2019, toàn đội sẽ sang Abu Dhabi, UAE. Trận đấu đầu tiên của Việt Nam ở vòng chung kết Asian Cup 2019 là cuộc đọ sức với Iraq, diễn ra vào ngày 8/1. Hai đối thủ tiếp theo lần lượt là Iran (ngày 12/1) và Yemen (ngày 16/1).

24 tuyển thủ Việt Nam đi Qatar

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa).

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Quế Ngọc Hải (SLNA), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Hồ Tấn Tài (Bình Dương), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL).

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Thanh Hóa).

Tiền đạo: Phan Văn Đức (SLNA), Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Đinh Thanh Bình (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Ngân Văn Đại (Hà Nội).

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG