The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Thắng đậm Đài Loan (Trung Quốc), U17 Việt Nam giành vị trí đầu bảng F
06/10/2022 - Lượt xem: 87
Tối 5/10, đội tuyển U17 Việt Nam mở màn "chiến dịch" vòng loại U17 châu Á bằng trận thắng đậm 4-0 trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn là đội tuyển U17 Đài Loan (Trung Quốc). Qua đó, chúng ta tạm dẫn đầu bảng F khi hiệu số hơn U17 Thái Lan.

Việc U17 Thái Lan dễ dàng đánh bại U17 Nepal với tỷ số 3-0 khiến U17 Việt Nam nhập cuộc vô cùng quyết tâm ở trận đấu với U17 Đài Loan. Lý do là bởi mục tiêu của thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn không gì khác ngoài ngôi đầu bảng F.

Liên tục dồn ép đối phương, U17 Việt Nam sớm được hưởng niềm vui. Ngay sau bàn thắng không được công nhận đầy khó hiểu, phút 18, Bùi Hoàng Sơn đã lập công với cú sút duỗi mu đẹp mắt, mở tỷ số cho U17 Việt Nam.

Sau bàn thắng mở tỷ số, khá bất ngờ, U17 Việt Nam đánh mất thế trận vào tay U17 Đài Loan. Nếu đối phương chính xác hơn trong những pha dứt điểm thì có lẽ lưới của U17 Việt Nam đã rung lên. Thi đấu bế tắc, đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn kết thúc hiệp 1 với cách biệt tối thiểu.

Thắng đậm Đài Loan (Trung Quốc), U17 Việt Nam giành vị trí đầu bảng F ảnh 1

Các cầu thủ Đài Loan (Trung Quốc) kiên cường phòng ngự trước sức ép của U17 Việt Nam.

Sang hiệp 2, thế trận vẫn không sáng sủa hơn với U17 Việt Nam, nhất là khi đội bạn chủ động đá phòng ngự. Thế nhưng, trong lúc bế tắc nhất thì Lê Phát đã tỏa sáng. Phút 73, cầu thủ vào sân thay người Hoàng Anh qua người kỹ thuật trước khi có đường tạt đẹp mắt cho Lê Phát đánh đầu chuẩn xác, nâng tỷ số lên 2-0 cho U17 Việt Nam.

 

Có được bàn nhân đôi cách biệt, hàng công U17 Việt Nam như cởi bỏ được gánh nặng tâm lý và liên tục dứt điểm nguy hiểm. Phút 79, Hoàng Anh lập công nâng tỷ số lên 3-0 trước khi Lê Phát hoàn tất cú đúp với bàn thắng ấn định tỷ số 4-0 cho đội bóng chủ nhà.

Thắng đậm Đài Loan (Trung Quốc), U17 Việt Nam giành vị trí đầu bảng F ảnh 2

Cầu thủ Hoàng Anh nâng tỷ số lên 3-0.

Đại thắng U17 Đài Loan, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn vươn lên vị trí đầu bảng F và xếp trên U17 Thái Lan do hơn hiệu số. Sau trận đấu này, U17 Việt Nam sẽ đối đầu U17 Nepal vào lúc 19 giờ ngày 7/10.

Theo Nhandan

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG