The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Nga sẵn sàng hỗ trợ toàn diện trong cuộc điều tra về doping
19/05/2016 - Lượt xem: 1877
Ngày 18/5, Ủy ban Olympic Nga tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ toàn diện cuộc điều tra của Cơ quan Chống doping thế giới (WADA) trong cuộc đều tra thông tin của tờ New York Times của Mỹ liên quan đến hoạt động của phòng xét nghiệm chất kích thích của Nga tại Olympic mùa Đông 2014 ở Sochi, Liên bang Nga.

 

Cựu lãnh đạo phòng xét nghiệm doping Nga, Grigory Rodchenkov. (Nguồn: TASS)

Thông báo của Ủy ban Olympic Nga nhấn mạnh hoàn toàn ủng hộ nỗ lực của Ủy ban Olympic quốc tế chống việc sử dụng doping và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện cuộc điều tra khách quan của WADA. 

Ủy ban Olympic Nga nhấn mạnh cần bảo vệ toàn diện quyền lợi của các vận động viên trung thực và phải trừng phạt những vận động viên thi đấu gian lận, chà đạp tinh thần thể thao trung thực và các nguyên tắc cũng như lý tưởng của thế vận hội.

Trước đó ngày 17/5, Ủy ban Olympic quốc tế kêu gọi Ủy ban Olympic Nga tham gia vào cuộc điều tra nói trên của WADA sau khi tờ New York Times đăng tải bài phỏng vấn cựu lãnh đạo phòng xét nghiệm doping Nga, Grigory Rodchenkov, trong đó ông này đề cập đến cái mà ông gọi là "chương trình doping" đã được thực hiện trong nhiều năm nhằm đảm bảo chiến thắng cho các vận động viên Nga tại Olympic mùa Đông 2014 tại Sochi./.

Theo Vietnam+

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG