Quang cảnh lễ khai mạc Hội thao

Đây là hoạt động thể thao truyền thống trong lực lượng Công an nhân dân do Bộ công an tổ chức hàng năm, nhằm thông qua các hoạt động thi đấu, luyện tập, giao hữu để tăng thêm tình đoàn kết, sự hiểu biết, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm giữa Công an các đơn vị, địa phương. Qua đó cổ vũ và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong toàn lực lượng Công an nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an
và đồng chí Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế
trao Cơ lưu niệm và hoa cho các đoàn tham dự Hội thao.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên T.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh: “Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an xác định việc đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong toàn lực lượng không chỉ nhằm nâng cao bản lĩnh, ý chí chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ mà còn góp phần rèn luyện thân thể, sức mạnh của cán bộ, chiến sĩ công an để phục vụ hiệu quả cao công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị do Đảng, Nhà nước, nhân dân tin cậy giao phó”. Hội thao năm nay, có số lượng đoàn và lực lượng VĐV tham gia đông đảo so với lần tổ chức năm 2017, đây là một thành công lớn của Ban tổ chức, đặc biệt là của Công an Thừa Thiên Huế, đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao năm 2018.

Hội thao lực lượng CAND năm 2018 có sự tham gia của 100 đoàn vận động viên (VĐV) đến từ Công an các tỉnh, thành phố và các đơn vị trực thuộc Bộ Công an với trên 1500 người gồm trưởng đoàn, HLV và VĐV.Diễn ra từ ngày 23- 27/10/2018, Hội thao có 4 môn thể thao (bóng bàn, cờ tướng, bơi và chạy việt dã) với hơn 50 nội dung thi đấu./.

(Theo ĐCSVN)