The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hủy kế hoạch đón khán giả vào sân Mỹ Đình xem trận Việt Nam-Australia
16/08/2021 - Lượt xem: 1734
Khán giả không được vào sân theo dõi trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Australia ở vòng loại cuối cùng World Cup trên sân Mỹ Đình dù được tiêm đủ hai mũi vaccine.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Australia trên sân vận động Mỹ Đình ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 7/9 không được mở cửa đón khán giả.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa xác nhận khả năng này. “Trận đấu không khán giả giúp công tác tổ chức đơn giản, đảm bảo an toàn hơn. Chúng tôi rất tiếc. Nếu có cổ động viên, sự cổ vũ sẽ tạp hiệu ứng tốt cho trận đấu. Nhưng với tình hình dịch COVID-19 hiện tại, yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu,” Tổng thư ký Lê Hoài Anh chia sẻ.

Trước đó, VFF đề xuất phát hành vé với số lượng từ 10-30% sức chứa của sân vận động Mỹ Đình. Điều kiện để người hâm mộ tới sân theo dõi đội tuyển Việt Nam là phải có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 và được tiêm đủ hai mũi vacccine.

Tuy nhiên, sau cuộc họp gần nhất với Bộ Văn hóa Thể thao và Du Lịch cùng các đơn vị liên quan, VFF không thể mở cửa cho khán giả vào sân theo dõi trận đấu như dự kiến để đảm bảo an toàn.

Huy ke hoach don khan gia vao san My Dinh xem tran Viet Nam-Australia hinh anh 1
Đội tuyển Việt Nam phải thi đấu trên sân nhà không khán giả. (Ảnh: Vietnam+)

Đây là điều đáng buồn cho cổ động viên cũng như chính VFF. Đơn vị tổ chức của Việt Nam sẽ không thể thu được lợi nhuận từ việc bán vé, trong khi những nguồn thu chính từ khai thác bản quyền hình ảnh đều đã thuộc về Liên đoàn bóng đá châu Á.

Vì vậy, VFF dự kiến sớm làm việc với Ban quản lý Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình với mong muốn giảm giá thành thuê sân vận động quốc gia để tổ chức trận đấu. Trước đó, giá thuê sân Mỹ Đình nằm ở mức 350 triệu trở lên cho một trận đấu.

Bên cạnh đó, nhằm chuẩn bị trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với Australia, VFF đang gấp rút tiền hành mọi khâu chuẩn bị cho quy trình “bong bóng” khép kín theo tiêu chuẩn để đón tiếc các đội bóng nước ngoài./.

Huy ke hoach don khan gia vao san My Dinh xem tran Viet Nam-Australia hinh anh 2
(Nguồn: TTXVN)
(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG