The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Hoàng Anh Gia Lai đại thắng, HLV Graechen được tri ân
24/08/2015 - Lượt xem: 1618
Tân huấn luyện viên trưởng Nguyễn Quốc Tuấn đã gửi lời tri ân tới ông Guillaume Graechen sau trận thắng 3-1 của Hoàng Anh Gia Lai trước Sông Lam Nghệ An tại vòng 22 V-League tối qua (22/8).

 

Ông Graechen vẫn xứng đáng được ngợi ca sau những đóng góp cho Hoàng Anh Gia Lai. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngay ở trận đầu tiên thay tướng, Hoàng Anh Gia Lai đã có chiến thắng cực kỳ quan trọng trước Sông Lam Nghệ An, qua đó, giành 3 điểm để tiếp tục cuộc cạnh tranh trụ hạng. Ông Quốc Tuấn xúc động: “Tôi không thể diễn tả được cảm xúc của mình. Hoàng Anh Gia Lai đã lấy lại hình ảnh trước đây.

Đặc biệt, đây mới là trận đấu chính thức đầu tiên của tôi trên cương vị huấn luyện viên trưởng đội bóng. Mấu chốt dẫn đến chiến thắng của đội ngày hôm nay là tinh thần và đấu pháp, một phần nữa là do sai lầm đối phương.

Các cầu thủ đã chơi với 200% sức lực và tinh thần, khát khao chiến thắng mãnh liệt. Hoàng Anh Gia Lai tấn công đa dạng hơn, đặc biệt là những tình huống ở hai biên. Những cầu thủ như Lê Hoàng Thiên, Bùi Trần Vũ, Văn Long... có nhiều kinh nghiệm nên được tôi tin tưởng. Đáp lại, họ đã chơi tốt ngày hôm nay.”

Ông Tuấn cũng khiêm tốn trước câu hỏi so sánh mình với ông Graechen: “So sánh thành tích giữa tôi và “Giôm” là vấn đề tế nhị. Thành công của đội bóng trong trận đấu ngày hôm nay cũng xuất phát từ nền tảng do “Giôm” để lại. Tôi chỉ kế thừa, bổ sung những thiếu sót trong những miếng tấn công.”

Đánh giá về trận cầu quyết tử với Đồng Nai ở vòng đấu tới, ông Quốc Tuấn nhấn mạnh: “Đấy sẽ là trận đấu sống còn. Đội nào giành chiến thắng sẽ rộng cửa trụ hạng. Đồng Nai cũng gặp tình trạng như chúng tôi và họ lại có lợi thế sân nhà. Nhưng tinh thần của Hoàng Anh Gia Lai đang lên cao và có thể cao hơn nữa.”

Hiện Hoàng Anh Gia Lai và Đồng Nai đang có cùng 17 điểm. Trận cầu giữa hai đội tại vòng 23 hôm 28/8 tới sẽ có ý nghĩa quyết định trong cuộc chiến trụ hạng./.

Theo Vietnam+

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG