The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Park nổi cáu khi họp báo trước SEA Games
25/11/2019 - Lượt xem: 1264
PhilippinesChiến lược gia U22 Việt Nam, Park Hang-seo không hài lòng với cung cách điều hành trong cuộc họp báo chung của các đội bảng B SEA Games 30 trưa 24/11.
HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo ở Manila trưa nay 24/11. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Park Hang-seo trong cuộc họp báo ở Manila trưa nay 24/11. Ảnh: Đức Đồng.

Sau khi HLV Akira Nishino (Thái Lan), HLV Indra Sjafri (Indonesia) rồi HLV Fandi Ahmah (Singapore) trả lời câu hỏi từ truyền thông, Ban tổ chức thông báo kết thúc. Nhưng khi các HLV chuẩn bị đứng dậy, từ phía dưới vọng lên một câu hỏi dành cho ông Park.

Chiến lược gia của Việt Nam tức giận, vì thông thường Ban tổ chức phải hỏi xem còn câu hỏi dành cho các HLV hay không. "Thật không công bằng khi các HLV khác được nói, còn tôi thì không. Ban tổ chức nên kiểm soát câu hỏi, cũng như thời gian bởi chúng tôi rất bận không thể đến đây chỉ để nói một hai câu, chụp ảnh rồi ra về", ông Park lấy micro và công khai góp ý với Ban tổ chức.

Trước đó, nhà cầm quân của Việt Nam đã không hài lòng chuyện HLV của Thái Lan Akira Nishino đến muộn. Theo lịch, cuộc họp báo bắt đầu lúc 11h15 (giờ Hà Nội). Trong khi HLV của Brunei, Lào, Indonesia, Singapore và Việt Nam đã yên vị, Ban tổ chức chưa cho bắt đầu họp báo, và có ý định chờ Nishino. Tuy nhiên, ông Park đã quay sang đề nghị cứ cho tiến hành. Mãi đến khi các HLV đang chia sẻ về bản thân cũng như đội bóng của mình, ông Nishino mới đến và viện lý do tắc đường. 

Chia sẻ quan điểm về bảng đấu của Việt Nam, ông Park nói: "So với bảng A, bảng B có nhiều hơn một đội, lịch thi đấu vì vậy cũng căng thẳng hơn với mật độ hai ngày một trận. Chính vì nhiều đội và mật độ thi đấu như thế, mọi thứ đều không dễ dàng. Chúng tôi sẽ phải cố gắng giành kết quả tốt nhất ở từng trận". 

Việt Nam nằm ở bảng B, lần lượt gặp Brunei (ngày 25/11), Lào (28/11), Indonesia (1/12), Singapore (3/12) và Thái Lan (5/12).

HLV Park: Cố gắng từng trận ở SEA Games
 

 

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG