Unable to connect to the remote server HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, chuẩn bị giải U23 châu Á
19/02/2019 - Lượt xem: 1231
Sau khi kết thúc Asian Cup 2019, ông Park đã làm việc với lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về các kế hoạch liên quan tới đội tuyển quốc gia.

Ngày 18/2, HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam và bắt đầu quá trình chuẩn bị cho U22 Việt Nam, trước thềm vòng loại giải U23 châu Á 2020.

hlv park hang seo tro lai viet nam, chuan bi giai u23 chau a hinh 1

 
HLV Park Hang-seo.
Sau khi kết thúc Asian Cup 2019, ông Park đã làm việc với lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về các kế hoạch liên quan tới đội tuyển quốc gia, U22 Việt Nam tham dự giải U22 Đông Nam Á, cũng như đội hình sẽ tham dự các trận đấu vòng loại giải U23 châu Á.

Vào cuối năm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ phải tham dự các trận đấu vòng loại World Cup 2022, và sau đó đội U22 quốc gia sẽ thi đấu SEA Games tại Philippines. Đây đều là những kế hoạch cần có ý kiến chuyên môn của HLV Park Hang-seo.

Theo kế hoạch, ông Park sẽ dự khán hai trận CLB Hà Nội - Quảng Ninh (23/2, Hàng Đẫy) và SHB Đà Nẵng - Viettel (24/2, sân Hòa Xuân). Đây là hai trận đấu có nhiều tuyển thủ quốc gia và tài năng trẻ góp mặt, cũng là cuộc đối đầu của những CLB hàng đầu tại V- League hiện nay.

Vòng loại sẽ diễn ra từ 22 -26/3 trên sân Mỹ Đình. U22 Việt Nam sẽ tranh vé dự vòng chung kết tại Thái Lan vào năm sau với U22 Thái Lan, Indonesia và Brunei. Lực lượng chủ chốt của HLV Park Hang-seo tại giải này chính là 7 tuyển thủ quốc gia sinh sau năm 1997 vừa tham dự Asian Cup 2019./.

 

Trước đó, ông Park đã hủy bỏ kế hoạch đi Campuchia theo dõi U22 Việt Nam thi đấu từ vòng bảng. Thay vào đó, các trợ lý sẽ theo dõi giải đấu và thông tin thêm về những cầu thủ tiềm năng cho HLV trưởng.

Sau vòng mở màn, ông sẽ tiếp tục theo dõi các vòng 2 và 3 của V- League, trước khi chốt danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020 tổ chức tại Mỹ Đình, Hà Nội vào tháng 3 tới.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG