The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Park Hang-seo tin vào sự bất ngờ khi U23 Việt Nam gặp Hàn Quốc
10/01/2018 - Lượt xem: 1362
Trong cuộc họp báo trước loạt trận mở màn bảng D Vòng chung kết U23 châu Á tại Trung tâm báo chí của Trung tâm thể thao Côn Sơn ở Giang Tô (Trung Quốc), huấn luyện viên Park Hang-seo của U23 Việt Nam đã đánh giá rất cao U23 Hàn Quốc, nhưng vẫn tin rằng đội bóng của ông có thể "làm được điều gì đó" nếu thi đấu với sự tự tin.
Các tuyển thủ U23 trong buổi tập. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)


U23 Hàn Quốc, đương kim Á quân châu Á, rõ ràng là đối thủ rất mạnh so với U23 Việt Nam khi họ vượt trội chúng ta cả về thể hình, thể lực lẫn khả năng thích ứng với khí hậu khắc nghiệt ở Côn Sơn. Ngoài ra, U23 Hàn Quốc được tổ chức tốt và ý thức chiến thuật rất cao.

Vì thế, huấn luyện viên Park Hang-seo cho rằng vấn đề quan trọng với U23 Việt Nam ở trận đấu này không phải là lối chơi, mà là sự tự tin của các cầu thủ.

Huấn luyện viên Park Hang-seo chia sẻ: "U23 Hàn Quốc là một đội rất, rất mạnh và là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay, nhưng tôi không quá lo lắng vì U23 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt. Về lối chơi và cầu thủ U23 Hàn Quốc ư? Khả năng của các cầu thủ Hàn Quốc và cách chơi bóng của họ chẳng còn là điều bí mật nữa. Điều quan trọng nhất với U23 Việt Nam không phải là đối thủ hay điều gì khác, mà nằm ở sự tự tin của các cầu thủ. Khi đá với đủ sự tự tin, U23 Việt Nam hoàn toàn có thể làm được điều gì đó."

Nhận định về cục diện bảng D (cùng các đối thủ U23 Australia, U23 Syria và U23 Hàn Quốc), huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết: "Bảng đấu này có hai đội bóng rất mạnh là U23 Hàn Quốc và U23 Australia và họ đều có thể là nhà vô địch. Tuy nhiên, U23 Việt Nam sẽ cố gắng hết sức và hy vọng có thể làm nên chuyện."

Trái với sự lo lắng của Giám đốc kỹ thuật Juergen Gede rằng thời tiết lạnh giá ở Côn Sơn sẽ khiến cầu thủ dễ gặp chấn thương hơn, huấn luyện viên Park Hang-seo tỏ ra rất tự tin về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam, và thực tế là cho tới lúc này, các học trò của ông vẫn rất ổn định về thể lực.

"Khi mới tới đây, chúng tôi lo lắng nhất về thời tiết, nhưng cho tới thời điểm này, mọi thứ đều ổn. Các cầu thủ đang trong trạng thái tốt cả về tinh thần lẫn thể lực," huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định.

Trong khi đó, khi được hỏi về U23 Việt Nam, huấn luyện viên Kim Bong-kil của U23 Hàn Quốc đã rất ngoại giao khi đánh giá cao đối thủ.

"Ông Park Hang-seo là một huấn luyện viên giỏi. Cầu thủ U23 Việt Nam có tinh thần tốt, đặc biệt là rất linh hoạt. Nhìn chung U23 Việt Nam là một đội bóng tốt và tôi hy vọng sẽ có một trận đấu hay với họ," ông Kim nói.

U23 Việt Nam sẽ còn một buổi tập nữa vào chiều 10/1 trước khi chính thức bước vào Vòng chung kết U23 châu Á bằng trận gặp U23 Hàn Quốc vào 18h30 (giờ Việt Nam) tối 11/1./.

Theo Vietnam+

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG