The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Park Hang-seo quyết đưa tuyển Việt Nam tới tốp 100 thế giới
11/10/2017 - Lượt xem: 1812
Huấn luyện viên Park Hang-seo tuyên bố tham vọng của ông là đưa đội tuyển Việt Nam tới tốp 100 thế giới trong tương lai sắp tới.

Huấn luyện viên Park Hang-seo rạng rỡ trong ngày nhận chức huấn luyện viên trưởng tuyển Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

 

Ông Park Hang-seo đã chính thức trở thành người dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, U23 và Olympic quốc gia trong thời gian hai năm từ nay tới hết năm 2019. Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ bắt đầu nhận nhiệm vụ từ trận Việt Nam-Afghanistan tại Mỹ Đình hôm 14/11 tới.

Tuyên bố trong ngày nhậm chức sáng 11/10, ông Park đầy tự tin: “Tôi đã tìm hiểu kỹ bóng đá Việt Nam. Hiện đội tuyển đang đứng hạng hơn 130. Trong thời gian dẫn dắt, tôi kỳ vọng đưa tuyển Việt Nam vào tốp 100 thế giới.”

Chia sẻ với báo giới, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh nhấn mạnh: “Bất cứ ai đã nhận lời làm huấn luyện viên trưởng cũng đều đặt cho mình kỳ vọng và áp lực. Chúng tôi cũng đã xác định mục tiêu trong thời gian tới cho huấn luyện viên Park. Năm 2018, ngoài hai trận vòng loại Asian Cup, các đội tuyển quốc gia và U23 sẽ dự vòng chung kết U23 châu Á 2018, ASIAD 2018 và AFF Cup 2018.”

“Với mỗi giải đấu đó, chúng tôi có cơ chế thưởng theo tháng lương khi huấn luyện viên đạt được thành tích đề ra.”

Huấn luyện viên Park Hang-seo sinh ngày 4/1/1959 tại Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. Ông từng là tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc trước khi theo nghiệp huấn luyện viên. Dấu ấn lớn nhất trong sự nghiệp của ông Park là trở thành trợ lý số một của Guus Hiddink trên hành trình tới bán kết World Cup 2002 tổ chức trên quê nhà.

Khi chuyển sang dẫn dắt các câu lạc bộ, ông Park cũng gặt hái nhiều thành công ở giải quốc nội. Chiến lược gia 58 tuổi từng có thời gian dẫn dắt các đội mạnh như Jeonnam Dragons, Sangju Sangmu, FC Seoul...

Sau ngày hôm nay, ông Park sẽ trở về Hàn Quốc tiếp tục công việc ở đội hạng ba Changwon FC. Đến cuối tháng 10, ông Park sẽ trở lại Việt Nam để chính thức tiếp quản công việc ở tuyển quốc gia./.

(Theo Vietnam+)

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG