The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Park Hang Seo khiêm tốn trước trận đấu với ĐT Thái Lan
22/12/2021 - Lượt xem: 1014
Chiến lược gia người Hàn Quốc dành sự tôn trọng cho ĐT Thái Lan, nhưng khẳng định ông và các học trò sẽ làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu giữa ĐT Thái Lan vs ĐT Việt Nam, HLV Park hang Seo cho biết: “Thái Lan là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch ở AFF Cup 2002 nên họ đương nhiên là đội bóng mạnh. Chất lượng đội hình của Thái Lan tốt, nhưng tôi chưa thấy điều gì nổi bật, nhưng chúng tôi tôn trọng đối thủ và gặp đội nào chúng tôi cũng phải nỗ lực hết sức. Không phải lúc nào chúng tôi cũng làm thỏa mãn người hâm mộ, nhưng chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ”. HLV Park Hang Seo dành sự tôn trọng cho ĐT Thái Lan.

HLV Park Hang Seo dành sự tôn trọng cho ĐT Thái Lan.

HLV Park Hang Seo đã 3 lần đối đầu với ĐT Thái Lan, nhờ chiến thuật tốt mà ĐT Việt Nam duy trì thành tích bất bại. Nói về vấn đề này, nhà cầm quân người Hàn cho biết: “Kết quả của những lần đối đầu trước không có nhiều ý nghĩa ở trận đấu ngày mai. Đối với mỗi trận đấu, chúng tôi đều cố gắng dù chưa biết kết quả như thế nào, nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị chu đáo và thi đấu tỉnh táo”.

HLV của Thái Lan là ông Polking từng dẫn dắt ở CLB TPHCM ở Việt Nam, nhưng theo HLV Park Hang Seo điều này không khiến ông lo lắng: “Chúng tôi chẳng có gì phải lo lắng khi HLV Polking từng dẫn dắt CLB TPHCM. Ông ấy hiểu rõ những phẩm chất của cầu thủ Việt Nam và chúng tôi khi thi đấu với ĐT Thái Lan cũng hiểu những phẩm chất của họ nên không cần lo lắng”.

Theo lịch trận đấu giữa ĐT Thái Lan vs ĐT Việt Nam diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/12 (giờ Việt Nam). Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG