The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Park Hang-seo bị chỉ trích sau trận Việt Nam hòa Myanmar
23/11/2018 - Lượt xem: 3238
Trận cầu tâm điểm bảng A AFF Suzuki Cup 2018 giữa Myanmar và Việt Nam đã khép lại với tỷ số hòa 0-0, nhưng "cuộc chiến" giữa hai huấn luyện viên Antoine Hey và Park Hang-seo vẫn chưa chấm dứt.
HLV Antoine Hey chỉ trích ông Park Hang-seo. (Nguồn: foxsportsasia)


Mới đây, trên trang cá nhân, huấn luyện viên Antoine Hey đã lên tiếng chỉ trích người đồng nghiệp bên phía tuyển Việt Nam là thiếu chuyên nghiệp.

"Hành động của huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam rất thiếu chuyên nghiệp và đáng xấu hổ. Myanmar và Việt Nam đã mang đến trận đấu tuyệt vời. Cảm ơn sự cổ vũ từ tất cả mọi người," Fox Sports dẫn lời chia sẻ của huấn luyện viên tuyển Antoine Hey.

Thậm chí, "thuyền trưởng" của Myanmar còn dẫn đường link bài viết "Huấn luyện viên Việt Nam từ chối bắt tay với huấn luyện viên Myanmar" (Vietnam coach refuses to shake hands with Myanmar coach at Full Time) trên Fox Sports ở dòng chia sẻ của mình.

Trọng tài mắc sai lầm khi từ chối bàn thắng của Văn Toàn.


Nguyên nhân khiến Antoine Hey đưa ra những chỉ trích trên là do bị huấn luyện viên Park Hang-seo từ chối bắt tay sau trận đấu giữa Myanmar và Việt Nam.

Sau đó, huấn luyện viên người Hàn Quốc đã yêu cầu đội trưởng Quế Ngọc Hải đến bắt tay cùng thuyền trưởng của Myanmar.

Sau trận đấu đó, ông Park cũng tỏ ra không hài lòng với quyết định của trọng tài khi từ chối bàn thắng của Văn Toàn. "Tôi không hài lòng về trọng tài điều khiển trận đấu ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ về xem lại băng hình để đánh giá tình huống bị từ chối bàn thắng của Văn Toàn có đúng hay không. Tôi đứng trên sân ở xa, do đó không nắm rõ tình huống nên sẽ phải xem lại."

Hiện tại, sau ba lượt trận đã đấu, cả Myanmar và Việt Nam cùng có 7 điểm (cùng có hiệu số +5), nhưng đoàn quân của huấn luyện viên Antoine Hey xếp đầu bảng A nhờ ghi được nhiều bàn thắng hơn.

Ở lượt trận cuối (24/11), Myanmar sẽ phải "sinh tử" trên sân của Malaysia (6 điểm), trong khi Việt Nam trở về Hàng Đẫy để tiếp đón Campuchia.

Theo Vietnam+

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG