The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Miura vẫn đặt mục tiêu Top 3 dù TP HCM liên tiếp thất bại
24/04/2018 - Lượt xem: 1535
HLV người Nhật Bản không hề nhụt chí dù đội bóng của ông thi đấu không tốt ở những vòng đấu vừa qua tại Nuti Café V-League 2018.

 

CLB TP HCM (áo đỏ) để Hải Phòng vuượt qua trên sân nhà tối 22/4. Ảnh: Đức Đồng.

CLB TP HCM (áo đỏ) để Hải Phòng đánh bại ngay trên sân nhà tối 22/4. Ảnh: Đức Đồng.

“Làm bóng đá phải có khát khao chứ không thể nhụt chí sau vài trận thua. Chúng tôi vẫn đặt mục tiêu vào nhóm ba đội mạnh nhất mùa này”, Toshiya Miura nói, sau khi trận TP HCM thua Hải Phòng 0-1 ngay trên sân Thống Nhất tại vòng 6. “Giai đoạn này, chúng tôi đang tổn thất về lực lượng nên chưa có được những trận đấu như mong đợi. Hy vọng khi có lực lượng mạnh nhất, chúng tôi sẽ chơi tốt hơn để mang lại niềm vui cho khán giả”.

Đầu mùa, TP HCM đặt mục tiêu kết thúc mùa giải trong Top 3. Tuy nhiên, trải qua sáu vòng đấu, đội bóng do cựu danh thủ Lê Công Vinh làm quyền Chủ tịch mới có ba chiến thắng và ba thất bại. Trong đó có hai trận thua liên tiếp trên sân nhà, trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn là SLNA và Hải Phòng. Thầy trò ông Miura vì vậy đang đứng thứ tư, kém đội dẫn đầu Hà Nội năm điểm.

“Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt đầu mùa nhưng vào giải thì gặp không ít khó khăn về nhân sự. Chẳng hạn như Phi Sơn. Đó là trụ cột của đội bóng nhưng lại chấn thương dài hạn. Còn tiền đạo được kỳ vọng nhất là Gonzalo chưa hoàn thành thủ tục nhập quốc tịch, ảnh hưởng đến việc lựa chọn nhân sự cũng như chất lượng chuyên môn của chúng tôi”, cựu HLV tuyển Việt Nam chia sẻ thêm.

HLV Miura và đội bóng của mình trải qua hai trận thua liên tiếp ở V-League 2018. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Miura và đội bóng của mình trải qua hai trận thua liên tiếp ở V-League 2018. Ảnh: Đức Đồng.

Trước mắt CLB TP HCM là chặng đường không hề bằng phẳng, khi lần lượt đối đầu các đội mạnh như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Quảng Nam… Tuy nhiên, HLV Miura vẫn lạc quan: “Mùa giải mới trôi qua sáu vòng đấu, chúng tôi không có gì phải lo lắng cả. Với một tập thể chuyên nghiệp, chúng tôi cần phải có niềm tin và khát khao để giành nhiều chiến thắng trong chặng đường phía trước”.

HLV Miura: TP HCM vẫn đặt mục tiêu tốp ba V-League - 2

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

Tin liên quan

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG