The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Hữu Thắng kỳ vọng cao ở cặp Tuấn Anh - Xuân Trường
12/06/2017 - Lượt xem: 1543
HLV tuyển Việt Nam hy vọng sự kết hợp của hai tiền vệ của HAGL sẽ giúp cả đội chơi tốt trước Jordan trong trận đấu ngày mai, 13/6.

"Tuấn Anh và Xuân Trường đã chơi tốt như thế nào, và kết hợp lâu năm ở HAGL nên ai cũng biết. Xuân Trường còn thi đấu thành công ở Hàn Quốc, nền bóng đá hàng đầu châu lục. Do đó, sự kết hợp của họ lần này rất quan trọng", HLV Hữu Thắng chia sẻ. "Bộ đôi cầu thủ này thi đấu cùng nhau không chỉ tốt cho trận đấu ngày mai, mà còn cho U22 Việt Nam ở SEA Games sắp tới. Sự hiện diện của họ ở giữa sân sẽ giúp Việt Nam đa dạng hơn trong lối chơi".

Tuấn Anh và Xuân Trường từng chơi rất ăn ý ở học viện HAGL JMG, U19 Việt Nam và U21 HAGL. Nhưng từ khoảng hai năm qua, hai anh ít thi đấu cùng nhau, vì mỗi người ra nước ngoài thi đấu một quốc gia khác nhau. Còn khi về tập trung đội tuyển, Tuấn Anh lại chấn thương nên không thể thi đấu cùng.

hlv-huu-thang-ky-vong-cao-o-cap-tuan-anh-xuan-truong

Sự kết hợp giữa Tuấn Anh và Xuân Trường được chờ đợi sẽ tạo ra xung lượng tích cực cho tuyển Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng

Ở lần tập trung này, Tuấn Anh trở lại sau chấn thương, còn Xuân Trường đang ổn định phong độ, nên nhiều khả năng, hai người sẽ là linh hồn của tuyển Việt Nam ở tuyến giữa. "Có sự phục vụ của Tuấn Anh và Xuân Trường là điều rất hữu ích cho bóng đá Việt Nam lúc này", đội trưởng Văn Quyết chia sẻ. "Tôi mong hai em sẽ thể hiện được đẳng cấp trong trận đấu ngày mai để tuyển Việt Nam có được kết quả tốt trước Jordan".

Trong quá trình tập trung chuẩn bị đấu Jordan ngày mai, tuyển Việt Nam gặp bất lợi vì thời tiết ảnh hưởng đến các buổi tập, cũng như một số cầu thủ tập trung muộn. Nhưng HLV Hữu Thắng cho biết, bóng chưa lăn chưa nói được điều gì và các học trò của ông rất tự tin cho trận đấu này.

"Tinh thần sẽ quyết định đến lối chơi trong trận đấu này. Jordan cao to và hơn hẳn thể lực nhưng cầu thủ chúng tôi có kỹ thuật, sự ủng hộ của khán giả. Các cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình để cống hiến cho khán giả một trận đấu đẹp và mang lại kết quả tích cực", nhà cầm quân người xứ Nghệ nhấn mạnh.

Theo Vnexpress

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG