Ông Thắng đặt nhiều niềm tin vào lứa cầu thủ U20 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Sự xuất hiện của năm tuyển thủ U20 Việt Nam là tâm điểm chú ý trong buổi tập đầu tiên của tuyển quốc gia sáng ngày 6/6. Nhiều ý kiến cho rằng năm cái tên này được lên tuyển là phần thưởng cho họ sau những cống hiến ở U20 Việt Nam tại U20 World Cup 2017. Nhưng huấn luyện viên Hữu Thắng đã tuyên bố điều ngược lại.

Ông Thắng khẳng định: “Việc các cầu thủ U20 Việt Nam được gọi lên đội tuyển quốc gia không phải là phần thưởng sau U20 World Cup mà là sự ghi nhận cho những nỗ lực, đóng góp của họ. Khi khoác lên mình chiếc áo tuyển, tôi không đề cập đến chuyện già trẻ ở đây. Đừng nghĩ họ không đủ sức khoác áo đội tuyển quốc gia. Tùy thời điểm, họ sẽ có những đóng góp thích hợp cho đội tuyển.”

Đội tuyển Việt Nam đã hội quân chỉ với 17 cầu thủ. Chấn thương của Hồ Tấn Tài, Hà Đức Chinh và sự vắng mặt của chín cầu thủ vì Cúp quốc gia khiến đội tuyển thiếu nhân sự nghiêm trọng. Ông Thắng thừa nhận: “Tôi nghĩ đây là thời điểm tập trung khó khăn nhất của đội tuyển vì các cầu thủ đến muộn. Tôi phải chờ đến sau ngày 9/6 mới xem có lắp ghép được những nhân tố trẻ với các cựu binh hay không? Điều này khiến tôi thật sự lo lắng bởi Jordan là đội bóng rất mạnh.”

Chiến lược gia sinh năm 1972 cho rằng tuyển Việt Nam đang trong quá trình trẻ hóa và sẽ cần thêm thời gian để tìm lại sức mạnh tấn công từng thể hiện ở AFF Cup 2016./.

Công bố giá vé xem trận Việt Nam - Jordan

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố giá vé xem trận Việt Nam - Jordan tại vòng loại thứ ba Asian Cup 2019 trên sân Thống Nhất hôm 13/6 tới. Vé được bán với ba mệnh giá 100.000 đồng, 150.000 đồng và 250.000 đồng.

Vé bắt đầu được bán từ ngày 10/6 (9 - 12 giờ sáng, 14- 18 giờ chiều) ở cửa chính khán đài A sân Thống Nhất.