The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Anh Tuấn dùng "độc chiêu" thắp ngọn lửa chiến đấu cho U19 Việt Nam
17/10/2016 - Lượt xem: 1404
Tối nay (17-10), U19 Việt Nam sẽ đối đầu với U19 UAE trong lượt trận thứ 2 bảng B, vòng chung kết U19 châu Á. Ở cuộc họp chiến thuật trước trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lấy hình ảnh đồng bào miền Trung đang "oằn mình" chống chọi với lũ lụt để thổi bùng ngọn lửa chiến đấu trong các học trò.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ những hình ảnh rất khủng khiếp của trận lũ lụt tại miền Trung cho U19 Việt Nam.

Trước khi giải U19 châu Á 2016 khởi tranh, BHL U19 Việt Nam thu hết điện thoại cá nhân, không cho phép cầu thủ tiếp cận và sử dụng các kênh truyền thông nhằm giúp họ có được sự tập trung cao nhất. Do đó, hầu hết đều không cập nhật được tin tức ở quê nhà.

Sau khi được HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ những hình ảnh kinh hoàng của trận lũ lụt đã và đang diễn ra tại miền Trung trong mấy ngày qua, các cầu thủ U19 Việt Nam đều lặng người vì tổn thất của đồng bào tại quê nhà.

Thông điệp mà HLV Hoàng Anh Tuấn muốn các học trò là phải nỗ lực hơn, quyết tâm hơn nữa, tự ý thức trách nhiệm khi thực hiện nhiệm vụ quốc gia. Cụ thể nhất chính là chiến đấu hết mình trước U19 UAE.

Hiện tại, U19 Việt Nam đang dẫn đầu bảng B với 3 điểm, trong khi U19 UAE đứng cuối bảng với 0 điểm. Do đó, nếu không thua trước U19 UAE ở trận đấu này, U19 Việt Nam sẽ rộng cửa tiến vào vòng sau.

Đánh giá về trận đấu với U19 UAE, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Cục diện ở bảng đấu của U19 Việt Nam sẽ ngã ngũ sau lượt đấu tới. Đối với cuộc đọ sức trước U19 UAE, cơ hội đang chia đều cho cả hai”.

Theo GLO

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG