The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. HLV Ấn Độ gửi “chiến thư” tới ĐT Việt Nam
21/09/2022 - Lượt xem: 151
HLV Igor Stimac của ĐT Ấn Độ khẳng định tham vọng giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam và ĐT Singapore để vô địch giải giao hữu quốc tế trên sân Thống Nhất.

HLV Igor Stimac tham dự cuộc họp báo trước giải đấu chỉ ít giờ sau khi toàn đội Ấn Độ có mặt ở TP.HCM vào rạng sáng 21/9. Theo lịch thi đấu, đội bóng Nam Á sẽ chạm trán ĐT Singapore vào ngày 24/9 và ĐT Việt Nam vào ngày 27/9.

Nhà cầm quân người Croatia đánh giá cao sức mạnh của ĐT Việt Nam và ĐT Singapore khi chia sẻ: “Việt Nam và Singpore là hai đội tuyển có sức cạnh tranh rất cao. Họ sở hữu nhiều cầu thủ trẻ tài năng. Thật tuyệt vời khi chúng ta sẽ được chứng kiến các cầu thủ trẻ thể hiện năng lực của mình ở trên sân trong các trận đấu sắp tới”.

Đáng chú ý, ĐT Ấn Độ không có lực lượng mạnh nhất khi sang Việt Nam, nhưng HLV Igor Stimac tự tin khẳng định mục tiêu của đội bóng là giành chức vô địch giải giao hữu quốc tế trên sân Thống Nhất.

 

“Chúng tôi mang sang đây đội hình được đánh giá là giàu sức trẻ nhất so với các đội tuyển khác. Khó có thể nói đây là lực lượng mạnh nhất của ĐT Ấn Độ bởi chúng tôi đang trong quá trình làm mới. Chúng tôi cũng không có cầu thủ nào thi đấu tại nước ngoài, nhưng điều đó sẽ đến sớm thôi bởi chúng tôi có định hướng rõ ràng về phát triển bóng đá. Hơn nữa, bóng đá Ấn Độ rất có tiềm năng vì là quốc gia rộng lớn, có rất nhiều người hâm mộ bóng đá cũng như tham gia tập luyện và thi đấu bóng đá” – HLV Igor Stimac cho hay.

Vị thuyền trưởng ĐT Ấn Độ nói thêm: “Trước hết, chúng tôi muốn rà soát phong độ của các cầu thủ trong lực lượng ĐTQG Ấn Độ thời điểm hiện tại. Tất nhiên khi tham dự giải đấu, chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng, muốn giành cúp vô địch. Tôi nghĩ rằng ĐT Việt Nam và ĐT Singapore cũng có suy nghĩ như vậy. Trong bóng đá mọi điều đều có thể xảy ra”.

HLV Igor Stimac cũng cho biết, trong thành phần của ĐT Việt Nam, ông dành sự quan tâm đối với tiền vệ Nguyễn Quang Hải: “Tôi biết ĐT Việt Nam có một cầu thủ đang thi đấu tại Ligue 2 của Pháp. Việc thi đấu tại châu Âu không phải là điều dễ dàng đối với các cầu thủ châu Á. Đây là bước tiến rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”./.

Theo VOV

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG