The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Giải Grand Prix lần thứ nhất môn Vovinam Việt Võ đạo tại Algieria
07/05/2018 - Lượt xem: 1545
Giải Grand Prix lần thứ nhất - Vovinam Việt Võ đạo khu vực Algiers và các tỉnh lân cận, đã diễn ra hết sức thành công trong hai ngày 4-5/5 tại nhà thi đấu Eucalyptus của thủ đô Algiers.

Giải đấu do Liên đoàn Vovinam Việt Võ đạo Algiers tổ chức với sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria và Liên đoàn quốc gia Vovinam Việt Võ đạo của Algeria. 

Giải đấu đã thu hút sự tham gia tranh tài sôi nổi của đông đảo võ sinh đến từ các câu lạc bộ Vovinam ở thành phố Algiers và các tỉnh lân cận cùng với sự tham dự của hàng nghìn đại biểu, cổ động viên và người hâm mộ. Toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã đến tham dự, cổ vũ và trao giải thưởng cho các võ sinh đạt giải. 

Phát biểu tại lễ trao giải, Đại sứ Việt Nam tại Algeria Phạm Quốc Trụ đã đánh giá cao sự mến mộ, tinh thần võ đạo và thi đấu tích cực của các võ sinh, khích lệ các võ sư cùng võ sinh tăng cường truyền dạy, học hỏi và trau dồi võ thuật của môn phái, góp phần tích cực vào phát triển Vovinam Việt Võ đạo tại Algeria cũng như tăng cường quan hệ giữa hai dân tộc Việt Nam và Algeria. 

Được du nhập vào Algeria từ những năm 70 của thế kỷ trước, Vovinam Việt Võ đạo được đông đảo người dân sở tại yêu thích và theo học. Môn phái có trên 20.000 võ sinh đang theo học và thực hành tại các câu lạc bộ ở hầu hết các tỉnh thành của Algeria./. 

(Theo Vietnam+)

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG