The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. Futsal nữ Việt Nam vô địch giải các câu lạc bộ Đông Nam Á
19/01/2015 - Lượt xem: 1895
Theo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tối 18/1, cả hai đội Futsal nữ Thái Sơn Nam và nam Hải Phương Nam đã thi đấu lượt trận cuối cùng tại Giải Futsal quốc tế các câu lạc bộ Đông Nam Á do Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) tổ chức ở Jakarta (Indonesia).

Kết thúc giải đấu, đội Futsal nữ Thái Sơn Nam giành chức vô địch, còn đội Futsal nam Hải Phương Nam giành hạng 3.

Ảnh minh họa. (Ảnh: Quang Nhựt/TTXVN)


Sau hai trận thắng với tỷ số 4-2 trước câu lạc bộ UPI Bandung (Indonesia) và 4-2 trước câu lạc bộ Felda (Malaysia), đội Futsal nữ Thái Sơn Nam gặp Câu lạc bộ UNJ Jakarta (Indonesia) là đối thủ trực tiếp tranh chức vô địch.

Ở trận chung kết này, đội Futsal nữ Thái Sơn Nam chỉ cần cầm hòa sẽ giành chức vô địch.

Trong suốt trận chung kết, mặc dù đã dẫn trước 2-0 nhưng đại diện Futsal Việt Nam đã để đội bạn gỡ hòa 2-2 trong những phút còn lại của trận đấu. Dù vậy, kết quả hòa cũng đủ để đội Futsal nữ Thái Sơn Nam giành chiếc cúp vô địch ở giải quốc tế các câu lạc bộ Đông Nam Á…

Với kết quả 2 trận thắng, 1 trận hòa và được 7 điểm, đội Futsal nữ Thái Sơn Nam đã giành chức vô địch và nhận thưởng 4.000 USD. Đội UNJ Jakarta được 5 điểm đứng thứ Nhì. Đội UPI Bandung 4 điểm đứng thứ Ba.

Trong khi đó, đội Futsal nam Hải Phương Nam lần đầu tiên tham dự một giải quốc tế nhưng cũng đã thể hiện được chuyên môn khá tốt. Ở trận đầu tiên, đội Futsal nam đã hòa 2-2 với đội đương kim vô địch câu lạc bộ IPC FC (Indonesia). Đến trận thứ hai, đội nam đã để thua Câu lạc bộ Felda của Malaysia với tỷ số 4-6 trong một trận đấu bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn.

Trận cuối cùng gặp đội Libido FC (Indonesia), đội Futsal nam Hải Phương Nam để đối thủ cầm hòa 3-3 trong thế dẫn bàn trước. Ba bàn thắng của đội Futsal nam Hải Phương Nam được ghi do công của Quốc Hưng, Quang Vinh và Văn Trung. Hòa hai trận được 2 điểm, đội Hải Phương Nam đứng thứ Ba với phần thưởng 1.500 USD./.

Theo Vietnamplus

(Bấm vào đây để nhận mã)

60 năm chiến thắng điện biên phủ

Ảnh Xem tất cả >>

Video

Kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh Gia Lai khóa XII: Thông qua 14 nghị quyết quan trọng

Công an Gia Lai: Hỗ trợ công dân các tỉnh đi xe máy từ vùng dịch về

Những chuyến xe nặng nghĩa tình

Kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Gia Lai bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND tỉnh

Nông dân "bắt nhịp" nông nghiệp-dịch vụ

Tỷ giá - Thời tiết

Chọn thành phố

Liên kết website

Biển Hồ  Biển Hồ
Tài liệu ôn thi nâng ngạch
Quản lý văn bản Văn phòng Tỉnh ủy
BlueZone
Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016
LÊN ĐẦU TRANG